Mạnh mẽ 785 mã lực và nội thất cực kỳ tương lai, bạn có thể tin rằng đây là một chiếc Ford Mustang 1969?

Mạnh mẽ 785 mã lực và nội thất cực kỳ tương lai, bạn có thể tin rằng đây là một chiếc Ford Mustang 1969?

Sản phẩm được gọi là Manticore Project – đó là chiếc Ford Mustang 1969 tùy chỉnh với động cơ Coyote V8 siêu nạp và cabin khoa học viễn tưởng.

Dự án thú vị này thuộc về Hassane El-Khoury, Giám đốc điều hành của Cypress Semiconductor, một công ty phát triển phần mềm và điều khiển cảm ứng cho các nhà sản xuất linh kiện. El-Khoury quyết định biến ước mơ sở hữu một chiếc Mustang độc lạ của mình thành hiện thực.

Chiếc Mustang 50 năm tuổi đã được phục chế hoàn toàn, trang bị động cơ V8 5.0L hiện đại, bộ siêu nạp, hệ thống treo và phanh mới, cũng như hộp số sàn 6 cấp. Sức mạnh của Ford Mustang 1969 được nâng lên 785 mã lực – một con số thực sự kinh hoàng.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả những gì mới mẻ mà Mustang 1969 có được, nội thất theo phong cách khoa học viễn tưởng đối lập hoàn toàn với ngoại thất của xe thực sự đáng chú ý. Nó có một bảng điều khiển in 3D, các đồng hồ đo được thay thế bằng một màn hình kỹ thuật số lớn và tất cả các tính năng được điều khiển thông qua điều khiển cảm ứng, bao gồm cả việc đóng / mở cửa sổ thông qua thanh trượt cảm ứng. phản ứng.

Chưa hết, xe còn có thể mở bằng nhận dạng vân tay, RFID hoặc mã PIN do không có chìa khóa truyền thống. Hệ thống thông tin giải trí đã được thiết kế lại để ghép nối trực tiếp với điện thoại thông minh, truyền nhạc đến hệ thống âm thanh cao cấp của xe hoặc tích hợp cập nhật phần mềm điều hướng và vô tuyến.

Xem thêm:  Hãng độ MS Garage đã "phù phép" cho Ducati Monster 600 đời cũ

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng