Lumma Design “khoe” giúp Audi RS Q8 mạnh gần 700 mã lực

Lumma Design "khoe" giúp Audi RS Q8 mạnh gần 700 mã lực

Lumma Design vừa tiết lộ về dự án mới nhất của mình, đó là gói nâng cấp Lumma CLR 8 RS phiên bản giới hạn dành cho Audi RS Q8, Lumma CLR 8 RS sẽ có mặt trên thị trường từ quý 4 năm nay.

Với Lumma CLR 8 RS, Audi RS Q8 có nhiều chi tiết bằng sợi carbon như ốp trước và sau, phần mở rộng vòm bánh xe, tấm cửa, bộ khuếch tán sau, cánh gió sau, vỏ gương ngoài và bao quanh lưới tản nhiệt.

Tất cả những chi tiết này được tạo ra không chỉ để tăng tính thẩm mỹ cho Audi RS Q8 mà còn mang một chức năng nhất định, ví dụ như phần mở rộng vòm bánh xe giúp cải thiện khả năng làm mát cho hệ thống phanh.

Ngoài ra, Lumma CLR 8 RS còn có bộ mâm CLR 23 inch đa chấu (có thể sơn theo yêu cầu) đi kèm lốp 305/30, trông mạnh mẽ hơn so với bộ vành tiêu chuẩn từ Audi Sport. .

Về hệ truyền động, Audi RS Q8 do Lumma Design tùy chỉnh vẫn sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0L tương tự như nguyên bản nhưng đã được điều chỉnh ECU để sản sinh công suất 695 mã lực và mô-men xoắn cực đại. 910Nm, thay vì “chỉ” 591 mã lực và 800Nm như tiêu chuẩn.

Chiếc SUV hàng đầu cũng có hệ thống ống xả thể thao bốn ống mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn. Không có con số hiệu suất nào được công bố, nhưng nó chắc chắn là một sự cải thiện nhỏ so với thời gian chạy nước rút 0-100 km / h trong 3,8 giây của Audi RS Q8 thông thường.

Xem thêm:  Honda Civic độ body kit Type R siêu hầm hố và cá tính tại Bình Thuận

Dù thế nào đi nữa, Audi RS Q8 của Lumma Design vẫn sẽ đi kèm với hộp số tự động tám cấp và hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro AWD, cũng như hệ thống hybrid nhẹ 48V với bộ khởi động bằng dây curoa. . Công nghệ ngừng hoạt động xi-lanh của Audi cũng sẽ có sẵn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng