Liberty Walk tung gói độ ngoại thất mạnh mẽ nhất cho siêu bò Aventador

Liberty Walk tung gói độ ngoại thất mạnh mẽ nhất cho siêu bò Aventador

Liberty Walk đã giới thiệu rất nhiều gói nâng cấp cho Lamborghini Aventador, nhưng điều đó không có nghĩa là hãng độ Nhật Bản không còn mặn mà với siêu bò Ý. Liberty Walk vừa tung ra gói độ mới nhất và mạnh mẽ nhất dành cho Lamborghini Aventador. Bộ bodykit mới được sản xuất với số lượng hạn chế, bán lẻ với giá 55.520 USD nếu làm từ sợi tổng hợp FRP, hoặc 59.400 USD nếu làm từ sợi carbon tổng hợp CFRP.

Gói tùy chỉnh từ Liberty Walk đã khiến Lamborghini Aventador giống như một chiếc xe đua chứ không phải một chiếc xe đường phố tiêu chuẩn.

Những nâng cấp trong gói điều chỉnh Liberty Walk mới bao gồm cản trước và sau, nắp ca-pô bằng sợi carbon với khe hút gió lớn, ngưỡng cửa bên, cánh lướt gió và cánh lướt gió cực lớn. khổng lồ phía sau.

Lamborghini Aventador thế hệ tiếp theo có thể đánh bại cả Huracan Performante

Siêu xe Aventador này cũng được độ mâm xe lõm sâu, với giá 854 USD (~ 19,4 triệu VNĐ), Liberty Walk cũng nhấn mạnh đèn pha của Aventador với những đường nét táo bạo hơn, bên cạnh đó, hệ thống treo khí nén có giá 9.500 USD (~ 216 triệu VNĐ).

Như vậy, tổng số trang bị nâng cấp mà Liberty Walk đưa ra trị giá hơn 65.000 USD (~ 1,47 tỷ VNĐ) – chưa tính mâm mới. Với số tiền này, bạn thậm chí có thể mua một chiếc Lamborghini Gallardo đã qua sử dụng và vẫn còn tốt.

Xem thêm:  Xem Hummer H1 của Mil-Spec Automotive - siêu SUV mà ai cũng muốn có trong gara

Ngoài những đổi mới về ngoại thất, gói độ mới từ công ty điều chỉnh Nhật Bản không cung cấp thêm bất kỳ tinh chỉnh nào cho khoang nội thất hay hệ thống truyền động. Điều đó có nghĩa là khối động cơ V12 6,5 lít vẫn được giữ nguyên.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng