Liberty Walk tiếp tục thu hút sự chú ý với Lamborghini Aventador SV đặc biệt

Liberty Walk tiếp tục thu hút sự chú ý với Lamborghini Aventador SV đặc biệt

Là một trong những siêu xe bắt mắt nhất của thương hiệu, Lamborghini Aventador SV luôn thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là khi siêu xe này được qua tay độ Liberty Walk.

Liberty Walk là một công ty điều chỉnh nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với nhiều sản phẩm hoàn hảo đã được giới thiệu trong nhiều năm qua. Mới đây nhất, Liberty Walk tiếp tục gây tiếng vang với màn ra mắt Honda NSX và Ford Mustang hầm hố.

Như một chú ong chăm chỉ, Liberty Walk tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm hoàn toàn mới được phát triển dựa trên siêu bò Lamborghini Aventador SV. Từ những hình ảnh được công bố, có thể thấy chiếc Aventador SV này còn nổi bật hơn cả Centenario.

Minh Nhựa đưa “xế cưng” Lamborghini Aventador SV đi dự tiệc cưới

Chiếc SV này cũng sở hữu ngoại hình trắng tinh khôi như những người anh em khác của mình, đi kèm các bộ phận được hoàn thiện bằng chất liệu sợi carbon mờ đắt giá.

Ấn tượng lớn nhất của Liberty Walk trên chiếc Aventador SV này chính là vòm bánh xe loe rộng, cùng kiểu trang trí đinh tán quen thuộc. Bên cạnh đó, siêu bò còn gây ấn tượng với bộ la-zăng màu xanh lam đặc biệt với bộ chia gió và hai bên làm từ sợi carbon.

Cuối cùng nhưng cũng rất quan trọng là hệ thống ống xả FI được tinh chỉnh của Liberty Walk, giúp khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên của siêu xe Lamborghini thoải mái “tung hoành”. ‘.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Audi RS Q8 Qatar Edition: Đơn giản là duy nhất trên thế giới

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng