Liberty Walk sẽ trưng bày Lamborghini Huracan bò thật tại SEMA năm nay

Liberty Walk sẽ trưng bày Lamborghini Huracan bò thật tại SEMA năm nay

Nổi tiếng với thân hình siêu săn chắc, Liberty Walk sẽ tiếp tục mang tài năng của mình đến với SEMA Auto Show diễn ra vào tháng 11 tại Las Vegas.

Chiếc xe sẽ được Liberty Walk sử dụng để phô diễn kỹ năng điêu luyện không hề xa lạ, đó chính là Lamborghini Huracan. Giống như các gói thân rộng khác của Liberty Walk, gói nâng cấp của hãng độ Nhật Bản dành cho chiếc Huracan đặc biệt này bắt đầu với Hệ thống treo Airrex cho phép hạ thấp hoàn toàn xe khi đứng yên và nâng lên khi đang chạy.

Chính nhờ hệ thống treo này mà ngoại hình của siêu xe Huracan cũng được đưa lên một tầm cao mới, nó trở nên hầm hố và ấn tượng hơn so với nguyên bản. Các khe hút gió ở phía trước đã được định hình lại, bộ chia được sửa lại và mui xe có khe hút gió lớn hơn.

Ngoài ra, siêu xe còn có cửa chớp thông gió trên vòm bánh trước giống Porsche 911 GT3 RS, giúp tối ưu hóa tính khí động học của xe. Sự hoang dã được nhấn mạnh hơn ở phía sau với một cánh lướt gió lớn với các đầu sắc nét và một thanh chống trung tâm thẳng đứng. Tất nhiên, không thể bỏ qua bộ khuếch tán bằng sợi carbon nổi bật ngay bên dưới và hệ thống ống xả quad mạnh mẽ.

Lái một chiếc Lamborghini Huracan chắc chắn là mơ ước của nhiều người nhưng cũng là một thách thức không nhỏ, bởi gầm xe quá thấp, xe sẽ rất dễ bị va chạm vào gầm xe và những ổ gà đang “phục thù”. ”của siêu xe đặc biệt này.

Xem thêm:  BMW i8 Roadster bề thế và cơ bắp hơn nhờ AC Schnitzer

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng