Liberty Walk Nissan GT-R full carbon với giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Liberty Walk Nissan GT-R full carbon với giá lên tới 70.000 USD tại Tokyo

Trong suốt 12 năm lịch sử của mình, Nissan GT-R R35 đã chứng tỏ được vị thế của mình và trở nên đắt hơn, thậm chí còn hơn cả Ferrari. Điều này có lẽ là do chiếc xe sở hữu một hình dáng mang tính biểu tượng không thể nhầm lẫn. Và mới đây, Liberty Walk đã bày tỏ sự kính trọng đặc biệt đối với biểu tượng này với phiên bản mới 100%.

Đầu tiên, hãng chỉnh hình huyền thoại của Nhật Bản này đang tích cực làm mới các sản phẩm của họ vì những bộ trang phục trước đó hầu hết đều bị sao chép bởi các chủ cửa hàng eBay Trung Quốc. Do đó, Liberty Walk đã quyết định thiết kế lại những ý tưởng trước đó. Trước đó, khán giả đã có cơ hội chứng kiến ​​một chiếc Lamborghini Huracan độ nổi bật tại SEMA và giờ là một chiếc GT-R vô cùng đặc biệt tại Tokyo Auto Salon.

Không phải là một gói độ thông thường, phiên bản Nissan GT-R này có hình dáng của một chiếc xe đua với nhiều chi tiết “boney” như muốn khẳng định mình là số 1. Trên thực tế, phiên bản tại Tokyo của mẫu xe này gần như không có chi tiết nguyên bản. , ngoại trừ các tấm mái và cửa ra vào. Và ngay cả màu sơn đen bạc nhám mà Liberty Walk phủ lên xe cũng tạo nên sức hút khó cưỡng!

Về giá bán, phiên bản tiêu chuẩn làm từ nhựa FRP có giá 34.020 USD (788 triệu đồng). Nếu thêm vật liệu sợi carbon CFRP và FRP, giá xe sẽ tăng lên 43.960 USD (hơn 1 tỷ đồng). Và nếu muốn có một phiên bản từ Carbon, khách hàng sẽ phải bỏ ra 73.570 USD (1,7 tỷ đồng).

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Ferrari 488 GTB độ bodykit SVR cực độc tại Việt Nam

Như vậy, phiên bản tiêu chuẩn từ Liberty Walk có giá ngang ngửa một chiếc GT-R đời cũ trong khi phiên bản carbon có giá ngang với chiếc xe này khi mới ra mắt. Tuy nhiên, đó mới chỉ là bước khởi đầu của quá trình này.

Về những hình ảnh trong bài, chiếc Nissan GT-R này dường như đã trang bị hệ thống treo mới, la-zăng mới, hệ thống ống xả titan và rất có thể là một số nâng cấp đáng giá bên trong khoang động cơ bởi sự xuất hiện của turbo bên trong lưới tản nhiệt khổng lồ. Và với mức công suất nguyên bản đạt 600 mã lực, người hâm mộ Nissan GT-R có quyền kỳ vọng vào con số lớn hơn 1.000 mã lực trên phiên bản này.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.