Larte Design nhanh chóng trở thành một trong những nhà điều chỉnh đầu tiên điều chỉnh C-Class Coupe mới

Larte Design nhanh chóng trở thành một trong những nhà điều chỉnh đầu tiên điều chỉnh C-Class Coupe mới

Trong những năm qua, Larte Design đã thực hiện các dự án khác nhau từ nhiều nhà sản xuất ô tô, bao gồm Range Rover, Lexus, Maserati và Tesla. Sáng tạo mới nhất của Larte Design trong thời điểm hiện tại là phiên bản nâng cấp của C-Class Coupe.

Mặc dù không phải là sản phẩm thú vị nhất trong sự nghiệp điều chỉnh của công ty, nhưng Mercedes-Benz C-Class Coupe đã được tinh chỉnh vẫn giữ một vị trí đặc biệt trong Larte Design, vì nó được sinh ra đúng thời điểm ra đời. Kỷ niệm 6 năm thành lập công ty điều chỉnh.

Dựa trên phiên bản cập nhật trước của Mercedes-Benz C-Class Coupe, Larte Design đã bổ sung rất nhiều chi tiết bằng sợi carbon cho chiếc sedan hai cửa nhỏ gọn cao cấp của Đức.

Cụ thể, các bộ phận trên C-Class Coupe được áp dụng những nâng cấp từ Larte Design bao gồm thanh cản trước, chắn bùn, ngưỡng cửa, bộ khuếch tán sau và cánh lướt gió gắn cố định. nắp cốp.

Cập nhật thông tin chi tiết Mercedes-AMG C63 S Coupe 2019 sẽ ra mắt hôm nay 28/03/2018

Hiện tại, Larte không có chia sẻ về giá của các phần bổ sung, nhưng do tất cả những thứ trên đều được làm từ sợi carbon, nên chắc chắn nó sẽ không hề rẻ.

Ngoại trừ phần thân xe, có vẻ như Larte Design đã không cung cấp bất kỳ cải tiến nào cho hệ thống truyền động hay nội thất của C-Class Coupe. Do đó, nếu muốn sở hữu một chiếc C-Class Coupe hiệu suất mạnh mẽ, sự lựa chọn tốt nhất của bạn vẫn là AMG C63 S Coupe.

Xem thêm:  Không quên lời hứa của mình, Land Rover tung ra gói tùy chỉnh từ SVO cho Range Rover

Nếu bạn vẫn chưa hài lòng với C63 S, hãy tìm đến sự trợ giúp của đội Brabus, những người đã điều chỉnh động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít của C63 S Coupe để sản sinh công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 820 Nm. tuyệt vời – mạnh mẽ như siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.