Lamborghini Urus mạnh mẽ hơn nhờ gói 801 mã lực của Manhart

Lamborghini Urus mạnh mẽ hơn nhờ gói 801 mã lực của Manhart

Sau khi vượt qua đội của Manhart, siêu SUV Lamborghini Urus càng trở nên mạnh mẽ hơn, xe đạt công suất ấn tượng 801 mã lực.

Manhart Performance được biết đến chủ yếu với các sản phẩm dựa trên BMW, Audi và Mercedes, nhưng đôi khi người điều chỉnh cũng thích “đổi gió” sang một vài thương hiệu khác, như Porsche 911 Turbo hay gần đây nhất là Lamborghini Urus.

Ở dạng tiêu chuẩn, Lamborghini Urus sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, sản sinh công suất 641 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm, với ngần ấy sức mạnh, Urus đã đánh bại Bentley Bentayga để trở thành chiếc SUV hạng sang thương mại mạnh nhất thế giới.

Tuy nhiên, có vẻ như Manhart vẫn chưa hài lòng với những gì Urus hiện có, hãng độ này cho rằng Urus có nhiều khả năng hơn thế nên Manhart đã cung cấp gói tùy chỉnh cho Urus, giúp siêu SUV có sức mạnh lên tới 801 mã lực và 980Nm Mô men xoắn cực đại. Nhờ đó, Manhart’s Urus nhanh hơn rất nhiều, không còn cần 3,6 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h nữa.

Bên cạnh đó, Lamborghini Urus của Manhart thậm chí còn vượt mặt cả siêu xe thể thao mạnh mẽ nhất của thương hiệu – Aventador SVJ, với động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất 759 mã lực và 720 Nm. .

Được biết, đội ngũ kỹ sư tại Manhart đã tiến hành điều chỉnh phần mềm động cơ ECU và bổ sung hệ thống tăng áp và ống xả thể thao cải tiến cho Urus. Chưa hết, Manhart còn tăng cường hộp số tự động 8 cấp để duy trì khả năng xử lý của xe.

Xem thêm:  Audi Q8 "biến hình" dữ dội dưới bàn tay của Rowen International

Cùng với việc nâng cấp động cơ, Manhart cũng trang bị lại vẻ đẹp của Lamborghini Urus, khi bổ sung thêm nhiều vật liệu sợi carbon như bộ chia gió phía trước, mui xe, hai bên và bộ khuếch tán. Ngoài ra, ngoại hình của xe được tạo điểm nhấn với các đường sọc đen và la-zăng 21 inch, thiết kế hình chữ Y, bọc trong lốp Pirelli P-Zero.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.