Lamborghini Sian “lên đời” với phiên bản Mansory, chốt giá lên tới 95 tỷ đồng

Lamborghini Sian "lên đời" với phiên bản Mansory, chốt giá lên tới 95 tỷ đồng

Lamborghini Sian vốn đã là một siêu phẩm, nhưng mới đây, hãng độ nổi tiếng của Đức – Mansory còn có cách biến nó thành một “kiệt tác” có giá lên tới hàng triệu USD.

Theo nguồn tin từ trang Mobile của Đức, tổng chi phí cho phiên bản này lên tới 3.772.300 euro, tương đương 94,6 tỷ đồng, sau thuế. Theo thông tin quảng cáo, siêu phẩm này sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 5 với ngoại thất đen tuyền, khoang lái bọc da đen và đặc biệt là đầy đủ option.

Dành cho những ai chưa biết, chiếc xe có tên đầy đủ là Lamborghini Sian FKP 37 (dựa trên Ferdinand K. Piech – sinh năm 1937), được sản xuất với số lượng ít ỏi chỉ 63 chiếc, giá bán hơn 2 triệu Euro. (hơn 50 tỷ đồng), đã bao gồm thuế. Như thường lệ, toàn bộ số lượng xe trên đã được hãng xe Ý “cháy hàng”. Đây là mẫu xe hybrid đầu tiên, đồng thời là siêu xe hợp pháp mạnh nhất từng được sản xuất tại Sant’Agata Bolognese.

Ra mắt lần đầu tại Triển lãm ô tô Frankfurt vào mùa thu năm 2019, Sian được phát triển dựa trên nền tảng của chính người anh em Aventador với khối động cơ V12 6,5 lít hút khí tự nhiên, kết hợp với một mô-tơ điện 48 cấp. vôn gắn trên hộp số và một siêu tụ điện. Đặc biệt, hai bộ phận này chỉ nặng 34 kg.

Xem thêm:  Toyota RAV4 "biến hình" siêu SUV Lamborghini Urus với bộ body kit XR51

Lamborghini Sian tại Frankfurt Motor Show 2019

Khối động cơ điện này góp phần tăng thêm 34 mã lực bên cạnh khối động cơ đốt trong, nâng tổng công suất của xe lên 807 mã lực. Theo công bố từ Lamborghini, Sian chỉ cần dưới 2,8 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, trước khi đạt vận tốc tối đa 350 km / h.

Dù không thể di chuyển độc lập bằng năng lượng điện nhưng Sian vẫn có thể “nghiêng mình” một chút khi ra / vào chỗ đỗ mà không cần đến động cơ đốt trong.

Kiều Hoàng (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Theo Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.