Lamborghini Aventador SVJ biến hình kỳ diệu dưới bàn tay của Novitec

Lamborghini Aventador SVJ biến hình kỳ diệu dưới bàn tay của Novitec

Novitec đã không còn xa lạ khi trở thành nhà độ cho siêu phẩm Lamborghini Aventador từ năm 2013, nhưng mới đây, hãng này mới bắt tay vào độ một chiếc SVJ.

Không sai khi khẳng định Aventador là mẫu siêu xe mạnh mẽ nhất của hãng xe Ý vẫn giữ ngôi vương tại đường đua Nurburgring. Một chiếc Aventador vốn đã rất mạnh mẽ và có lẽ không cần điều chỉnh thêm một chút về hiệu suất.

Tuy nhiên, trên phiên bản này, hãng độ đã có những điều chỉnh về tính khí động học sau khi thử nghiệm với một vài chi tiết bằng sợi carbon ở hốc gió. Sau đó, Novitec bắt đầu với bộ body kit bao gồm nắp cốp với ống dẫn khí nén, bộ chắn bùn trước, cửa hút gió & váy bên và chắn bùn sau, nhưng không thay đổi cấu trúc của xe.

Mâm xe cũng được thay đổi với kích thước trước và sau lần lượt là loại Vossen 9×20 và 13×21 inch, bọc mâm Pirelli P-Zero kích thước 255/30 và 355/25. Các nan hoa có 72 lựa chọn màu sắc và lớp hoàn thiện bóng hoặc mờ.

Ngoài ra, Novitec còn trang bị hệ thống khuỷu tay lò xo mới với khả năng hạ độ cao xuống 35 mm, mang đến “một chuyến đi thoải mái và khả năng vận hành vượt trội”.

Một số tùy chọn hệ thống ống xả trên cả phiên bản Coupe và Spyder của Aventador SVJ, góp phần nâng cao hiệu suất với tiếng nổ sâu hơn và trọng lượng giảm tới 19 kg.

Xem thêm:  Chevrolet Camaro 2017 tại Đồng Nai được "nâng cấp" thành Camaro ZL1 2018

Cuối cùng, Novitec “khoác áo” cho Aventador một khoang nội thất “cực khủng” mang tên Raging Bull với các option riêng biệt, cá nhân hóa cho từng khách hàng, tạo cảm giác riêng cho chiếc xe. siêu xe.

Về động cơ, Lamborghini Aventador vẫn được trang bị động cơ V12, dung tích 6,5 lít hút khí tự nhiên cho công suất 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.