Lamborghini Aventador màu hồng “bánh bèo” được rao bán với giá 7,39 tỷ đồng

Lamborghini Aventador màu hồng "bánh bèo" được rao bán với giá 7,39 tỷ đồng

Với số lượng chỉ 5.000 chiếc được sản xuất trên thế giới, Lamborghini Aventador không phải là mẫu xe bình dân nhưng cũng không quá hiếm và không có tính độc quyền cao.

Chính vì vậy, chủ nhân của Aventador thường tìm mọi cách để siêu xe của mình trở nên nổi bật và khác biệt so với những người anh em khác.

Chính vì vậy, thế giới đã được chứng kiến ​​nhiều lần chỉnh sửa của siêu xe này.

Mới đây, một chiếc Lamborghini Aventador đặc biệt đang được rao bán tại Dubai – xứ sở của những chiếc siêu xe đắt tiền. Đó chính xác là phiên bản Roadster 2009 và mới đi được 7.403 km, giá chào bán của siêu xe đã qua sử dụng là 325.000 USD (~ 7,39 tỷ VNĐ).

Điều khiến siêu bò này thu hút sự chú ý của mọi người nằm ở bộ trang phục Pepto-Bismol siêu hồng. Tất nhiên đây không phải là những màu nguyên bản của Aventador.

Lamborghini Aventador SV độc nhất Việt Nam tái xuất trên đường phố Sài Gòn

Ban đầu, chiếc siêu xe sở hữu màu sơn cam rực rỡ, cũng rất nổi bật, sau khi về tay chủ nhân đầu tiên, chiếc xe đã được lột xác hoàn toàn với lớp sơn ngoại thất màu hồng, ngay cả la-zăng của xe cũng được sơn hoàn thiện trong màu hồng trẻ trung.

Mặc dù đã được làm mới hoàn toàn diện mạo bên ngoài nhưng nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador này vẫn y nguyên như khi lăn bánh khỏi dây chuyền sản xuất khiến ngoại thất và nội thất không ăn nhập với nội thất. cùng nhau.

Xem thêm:  Xem Hyundai Solati xe Limousine 10 chỗ tiêu chuẩn Hàn Quốc sang trọng

May mắn thay, chủ nhân tiếp theo của chiếc siêu xe này có thể dễ dàng tháo lớp vỏ màu hồng để chiếc xe trở lại màu cam ban đầu.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.