Kia Ray biến thành xe cắm trại “cute”, nhỏ nhưng tiện nghi, giá chỉ 500 triệu đồng

Kia Ray biến thành xe cắm trại "cute", nhỏ nhưng tiện nghi, giá chỉ 500 triệu đồng

Phiên bản xe Kia Ray camper thực tế không phải do Kia cung cấp, mà là phiên bản của Daon TNT. Dù thế nào thì đây vẫn là một phương tiện cắm trại khá ổn, phù hợp với những người có kinh tế eo hẹp.

Dù có kích thước nhỏ nhưng Daon Ray – được chế tạo từ Kia Ray (đàn em của Kia Soul) – sở hữu gần như đầy đủ các tiện nghi thiết yếu bên trong. Xe có một chiếc giường đơn giản đủ cho hai người nằm nhưng yêu cầu gập hàng ghế trước.

Ngoài ra, Daon Ray còn được trang bị ngăn bếp mini, bồn rửa, nguồn điện và không gian để chứa đầy đủ các dụng cụ cắm trại cần thiết. Daon Ray thực sự gây ấn tượng vì nó ngắn hơn Mini Cooper nhưng lại nắm giữ tất cả những điều trên.

Để tăng độ rộng rãi cho xe, nhà độ Hàn Quốc đã sửa đổi phần mui thành kiểu có thể mở ra để trải thêm một tấm nệm cho hai người, nên về lý thuyết, xe đủ chỗ cho 4 người ngủ.

Ngoài ra, Ravy camper còn được trang bị đèn LED chiếu sáng nội thất, ổ cắm sưởi và bộ pin sạc dự phòng 100 Ah cung cấp điện cho ổ cắm sạc 220V, 12V. và USB.

Những thứ mà Daon Ray còn thiếu so với một chiếc xe van cỡ lớn thông thường bao gồm bàn ăn, phòng tắm với vòi hoa sen và tủ lạnh nhỏ. Nhìn chung, Daon đã làm rất tốt khi biến Kia Ray trở thành một chiếc xe cắm trại nhỏ gọn, rất thích hợp cho những ai yêu thích du lịch đây đó nhưng kinh tế hạn hẹp. Daon Ray chỉ được chào bán tại Hàn Quốc với giá từ 25,6 triệu won (~ 522 triệu VNĐ).

Xem thêm:  BMW i8 Roadster bề thế và cơ bắp hơn nhờ AC Schnitzer

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng