Không quên lời hứa của mình, Land Rover tung ra gói tùy chỉnh từ SVO cho Range Rover

Không quên lời hứa của mình, Land Rover tung ra gói tùy chỉnh từ SVO cho Range Rover

Để làm hài lòng nhiều khách hàng hơn nữa, Land Rover đã tung ra gói nâng cấp ngoại thất, cá nhân hóa cho những người mua Range Rover.

Gói thiết kế ngoại thất này được tạo ra bởi bộ phận SVO đặc biệt của Jaguar Land Rover. Đặc biệt, gói nâng cấp được xây dựng để phù hợp với tất cả các mẫu Range Rover tiêu chuẩn được sản xuất sau năm 2013, ở bất kỳ cấp độ trang trí nào và ngay cả khi được trang bị các gói phong cách thân xe khác. .

Những cải tiến về ngoại thất cho các mẫu xe Range Rover bao gồm lưới tản nhiệt được thiết kế lại, cản trước và sau được làm mới, lỗ thông gió, ngưỡng cửa và hệ thống ống xả quad cũng nhận được tinh chỉnh. điều chỉnh cá nhân hóa.

Gói tùy chỉnh đặc biệt của Jaguar Land Rover hiện đã có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của thương hiệu, với giá khởi điểm từ 10.400 bảng Anh.

Land Rover muốn “xóa sổ” các công ty tùy chỉnh vì phá vỡ triết lý thiết kế của hãng

Ngoài ra còn có nhiều thay đổi đáng chú ý khác có thể được thực hiện trên các mẫu xe Range Rover như bổ sung các công nghệ mới bao gồm Hỗ trợ kéo nâng cao, Hệ thống giám sát tình trạng người lái. Màn hình, Hệ thống hỗ trợ điểm mù nâng cao và hệ thống thông tin giải trí InControl Touch Pro với màn hình hiển thị kép 10 inch.

Xem thêm:  BMW M550i bắt mắt với ngoại thất màu đỏ Aventurine Red rực rỡ

Tại thị trường Anh, Range Rover 2017 có giá khởi điểm 76.795 Bảng (tương đương 2,2 tỷ đồng). Vào đầu tháng 4 năm nay, Giám đốc thiết kế Land Rover Gerry McGovern cho biết hãng sẽ khiến những chiếc xe tùy chỉnh không còn chỗ đứng trên thị trường bằng cách tạo ra nhiều biến thể nâng cấp hơn tiêu chuẩn thông qua bộ phận. Hoạt động xe đặc biệt (SVO) của Land Rover. Và gói nâng cấp này là động thái đầu tiên của Land Rover.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.