Khoác lên mình bộ cánh Liberty Walk mới, Nissan GT-R trông như vừa bước ra từ một trò chơi điện tử

Khoác lên mình bộ cánh Liberty Walk mới, Nissan GT-R trông như vừa bước ra từ một trò chơi điện tử

Trước những siêu phẩm xe thân rộng siêu hầm hố và độc đáo, mới đây, Liberty Walk – hãng độ nổi tiếng của Nhật Bản – vừa tung ra tạo hình mới nhất về quái vật Nissan GT-R.

Kênh YouTube LivingLifeFast đã có cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu và lái thử chiếc Nissan GT-R đặc biệt này khi đến thăm trụ sở của Liberty Walk tại Anh Quốc

Từ thông tin trong đoạn video, chiếc GT-R thân rộng được hãng độ tạo ra với mục đích trở thành mẫu xe trưng bày tại văn phòng hàng đầu của Liberty Walk ở châu Âu.

Nhà độ xe Nhật Bản đã lấy một chiếc Nissan GT-R 2010 và sau đó trang bị cho chiếc xe bộ body kit Type 2 GT-R hoàn toàn mới, bổ sung thêm các thanh ổn định kỳ lạ, cản trước và sau. cùng với một mui xe mới và cánh gió sau rất lớn.

Siêu phẩm Nissan GT-R50 của Nissan và Italdesign có giá dự kiến ​​khoảng 23 tỷ đồng

Tất nhiên, chiếc xe cũng không thể thiếu vòm bánh xe đinh tán loe rộng đặc trưng của Liberty Walk. Vẻ ngoài hầm hố và cá tính của GT-R được làm tròn bởi bánh xe 20 inch, rộng 11 inch ở phía trước và 12 inch ở phía sau.

Liberty Walk cho biết, ngoài việc nâng cao tính thẩm mỹ cho GT-R, hãng cũng rất quan tâm đến việc điều chỉnh cơ khí bên trong của chiếc xe. Cụ thể, hãng đã lắp đặt hệ thống treo khí nén với ba chế độ nâng, và hệ thống phanh nâng cấp giúp chiếc xe cơ bắp dễ dàng xử lý các tình huống hơn.

Xem thêm:  RevoZport ra mắt bộ phụ kiện mới cho Mercedes-AMG G63 và G65

Cuối cùng, Liberty Walk cũng phù phép một chút với khối động cơ Biturbo V6 của GT-R để sản sinh công suất 690 mã lực. Đoạn video cho thấy âm thanh do động cơ phát ra nghe bắt tai và đa dạng khi xe chạy ở các tốc độ khác nhau.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng