Khám phá chiếc mô tô tùy chỉnh “thân kim loại trần” độc đáo từ Eastern Bobber

Khám phá chiếc mô tô tùy chỉnh "thân kim loại trần" độc đáo từ Eastern Bobber

Trong giới chơi xe hai bánh tùy chỉnh tại Malaysia, Omar Jumiran là một cái tên khá nổi, anh chàng này là chủ sở hữu của thương hiệu Eastern Bobber.

Bắt đầu từ một thợ hàn kim loại trong cửa hàng, Omar bắt đầu chế tạo xe máy “tùy chỉnh” vào năm 2009 và sáng tạo mới nhất của anh – Bone X – sẽ tham gia Giải vô địch thế giới AMD về Tòa nhà xe đạp tùy chỉnh tại Đức vào tháng 10 tới.

Lấy cảm hứng từ một hãng độ khác, Chicara Nagata đến từ Nhật Bản, Bone X được làm thủ công 90%, bao gồm chủ yếu là các phụ kiện làm sẵn như lốp và tay bơm. Bone X sử dụng bánh xe 21 inch cả phía trước và phía sau, với lốp có kích thước tương tự như những chiếc mô tô đua những năm 1920.

Với kích thước lốp bằng nhau, Bone X trông gần như đối xứng, và lớp mạ chrome tổng thể khiến Bone X trông giống như một tấm gương chia chiếc xe máy thành hai phần riêng biệt. Bone X mới được trang bị động cơ AJS 350cc, 6 xi-lanh, làm mát bằng gió, dải số dài, ngoài ra, nó còn được nâng cấp mạnh mẽ hơn với ống xả độc đáo và hộp số ly hợp khô 3 cấp.

Một điểm độc đáo khác của Bone X là thiết kế hệ thống treo mới, sử dụng tay đòn đa liên kết kích hoạt bộ giảm chấn đặt trên bình xăng một cách “siêu dị”. Các cánh tay đòn của hệ thống treo trước và sau là một bên, cùng với ghi đông được hoàn thiện bằng một lớp hoàn thiện rất bóng bẩy.

Xem thêm:  Toyota Land Cruiser 2022 trông "đường phố" hơn với bộ bodykit của Wald International

Chiêm ngưỡng phiên bản Blue Raider 540 của Royal Enfield Thunderbird

Cần nhấn mạnh thêm rằng tất cả các bộ phận của hệ thống treo nói trên đều do chính tay Omar làm thủ công, bao gồm cả lò xo. Omar nói rằng khía cạnh thách thức nhất của thiết kế hệ thống treo là bánh trước.

Một số tùy chỉnh khác được thực hiện trên Bone X bao gồm bình xăng 9 lít được đặt trong khung xe đặc biệt – đúng với bản chất “xe trưng bày” của Bone X. Dầu động cơ khô cũng được đặt trong khung. trong đó cả dầu và nhiên liệu đều được tiếp cận bằng các bu lông trong khung.

Hãng độ Malaysia đã hoàn thành phần chỉnh của mình với “bộ cánh kim loại trần lấp lánh” siêu ấn tượng nhờ cả việc đánh bóng và mạ crom. Omar chia sẻ: “Tôi không muốn những kỹ thuật đặc biệt trên Bone X được đánh giá một cách rõ ràng nhất”.

Bắt đầu chế tạo Bone X ngay sau Aidil Fitri, Omar chỉ mất 6 tháng để hoàn thành chiếc xe đạp sẽ có mặt trong Giải đua xe đạp tùy chỉnh AMD World Championship 2018, và tất nhiên với Bone X, Omar có tham vọng thắng trận. chiến thắng danh dự.

Kế hoạch của anh sau buổi biểu diễn sẽ là tháo dỡ Bone X và cải thiện thương hiệu, cùng với đó là tìm nhà tài trợ để bù đắp chi phí tạo ra Bone X.

Xem thêm:  Sài Gòn: Ngắm Lamborghini Huracan LP610-4 RevoZport "thả dáng" trên phố

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Paultan

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng