Khám phá BMW X5 M của Manhart – Mạnh mẽ bên ngoài, siêu mạnh bên trong với hơn 800 mã lực

Khám phá BMW X5 M của Manhart - Mạnh mẽ bên ngoài, siêu mạnh bên trong với hơn 800 mã lực

BMW X5 M vốn đã rất thể thao và mạnh mẽ nhưng Manhart vẫn chưa hài lòng nên nhà độ xe Đức đã quyết định nâng cấp mẫu SUV hiệu suất cao này.

Gói điều chỉnh mà Manhart dành cho BMW X5 M, tên đầy đủ là MHX5 800, bao gồm cả cải tiến về ngoại hình và hiệu suất. Động cơ V8 tăng áp kép 4.4L đã được trang bị một bộ tăng áp mới với bộ làm mát liên động lớn hơn và phần mềm động cơ mới.

Ngoài ra, Manhart còn cung cấp hệ thống xả mới gồm bộ giảm thanh phía sau bằng thép không gỉ có điều khiển van và 4 ống xả 100 mm bằng carbon hoặc gốm.

Nhờ những cải tiến trên, BMW X5 M có sức mạnh tới 823 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.080 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp mới được nâng cấp.

Hãng độ Đức không tiết lộ khả năng vận hành của MHX5 800, nhưng chắc chắn nó nhanh hơn đáng kể so với mẫu ban đầu (tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 3,8 giây), tốc độ tối đa có lẽ cũng được cải thiện.

Để phù hợp với ngoại hình của BMW X5 M với sức mạnh mới, Manhart đã thực hiện một số sửa đổi ở thân xe, làm nổi bật phần cản trước mạnh mẽ với các khe hút gió được cắt táo bạo và hệ thống treo thấp hơn 30 mm. và bánh xe lớn 22 inch bọc trong lốp 295/30.

Xem thêm:  Xem thành quả Liberty Walk sau khi "sờ" Ford Mustang lần đầu

Cabin cũng được làm lại với tông màu đen chủ đạo và các chi tiết màu vàng giống với chủ đề ngoại thất. Logo Manhart xuất hiện khá nhiều ở cả nội / ngoại thất nhằm khẳng định “bản sắc” của xe.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng