Kahn Design “nhá hàng” Flying Huntsman 6×6 Soft Top “mui trần cực ngầu”

Kahn Design "nhá hàng" Flying Huntsman 6x6 Soft Top "mui trần cực ngầu"

Mercedes-Maybach G650 Landaulet là một trong những chiếc mui trần đặc biệt được giới thiệu gần đây, và Kahn Design đã nhanh chóng bắt kịp chiếc Flying Huntsman 6×6 Soft Top mới.

Được thiết kế để mang lại “các yếu tố phiêu lưu, kỹ thuật và lãng mạn cho chủ sở hữu và những người đam mê Defender”, Flying Huntsman 6×6 Soft Top là sự phát triển của Land Rover Defender 110 với sáu bánh. như Mercedes G63 AMG 6×6.

Hiện tại, hãng độ Kahn đang giữ bí mật về các chi tiết của chiếc xe địa hình mới, nhưng hình ảnh duy nhất cho thấy Flying Huntsman 6×6 Soft Top sẽ có một mái che cố định trên cabin chính. Mặt khác, hành khách phía sau có thể tận hưởng trải nghiệm thú vị với bầu trời bên ngoài nhờ phần mui mềm (có thể thu vào) riêng biệt.

Tạm quên Defender, Project Kahn bắt đầu “chăm sóc” Land Rover Discovery Sport

Những đặc điểm tạo nên sự độc đáo cho chiếc xe bao gồm các khe hút gió trên vòm bánh trước, bánh lớn và lốp địa hình. Flying Huntsman 6×6 Soft Top cũng nhận được một bộ body kit rộng tùy chỉnh được làm ở phía sau cửa sau.

Thông tin bổ sung về Kahn Flying Huntsman 6×6 Soft Top sẽ được công bố trong những tháng tới. Được biết, chiếc xe này có thể được trang bị động cơ LS3 V8 6,2 lít có nguồn gốc từ GM, sản sinh công suất khoảng 430 mã lực.

Xem thêm:  Harley-Davidson Razorback là phiên bản sắc nét và cơ bắp hơn của Breakout

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.