Inkas Sentry Civilian nay còn “đáng thương” hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Inkas Sentry Civilian nay còn "đáng thương" hơn trong bộ giáp nâng cấp!

Khi nói đến áo giáp xe hơi, nhà sản xuất xe hơi Canada Inkas là một bậc thầy. Và mới đây, hãng xe này đã chính thức giới thiệu phiên bản nâng cấp với ngoại hình rất SWAT hoặc SF của mẫu Sentry Civilian.

Được phát triển trên nền tảng của Ford F-150, Inkas Sentry Civilian đã được biến đổi hoàn toàn với các thành phần hệ thống treo riêng biệt, hệ thống phanh hạng nặng và một loạt các chi tiết cơ khí “nhỏ” khác. Mặc dù được phát triển dựa trên một chiếc xe bán tải của Ford nhưng ngoại hình của Sentry Civilian thực sự không giống bất kỳ thực thể nào trên trái đất!

Về chi tiết, mỗi tấm ốp bên ngoài của Sentry Civilian đều được thiết kế theo hướng của một boongke di động. Máy được chế tạo với lớp giáp BR6, bao gồm kính chống đạn nhiều lớp, bản lề cửa chắc chắn, một cấu trúc rất khó bị phá hủy, và lớp bảo vệ đặc biệt cho pin và ECU. Mẫu xe “không giống ai” này sẽ là món đồ rất thích hợp cho những ai cần sự an toàn tuyệt đối, một nguyên thủ quốc gia hay đơn giản là “đam mê” một loại xe giống hệt đội SWAT hay đội SWAT. Quân đội SF.

Để đỡ trọng lượng cồng kềnh, động cơ được trang bị động cơ diesel Turbodiesel 6,7 lít, sản sinh công suất 330 mã lực tại vòng tua máy 2.600 vòng / phút, truyền tới 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp. .

Xem thêm:  Lamborghini Urus mạnh mẽ hơn nhờ gói 801 mã lực của Manhart

Trái ngược với vẻ ngoài có phần thô ráp, đậm chất thời chiến, khoang nội thất của Inkas Sentry Civilian khá đặc biệt với vẻ ngoài hiện đại, sang trọng và tiện nghi với hệ thống hỗ trợ giọng nói của Apple, Amazon và Google. . Tất nhiên, các tùy chọn khá lạ cũng có sẵn để khách hàng lựa chọn như hệ thống camera giám sát 360 độ với lưu trữ đám mây, hệ thống quan sát ban đêm và thậm chí cả bảo vệ bằng hóa chất.

Nội thất với hệ thống giải trí cao cấp

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.