Honda HR-V 2021 có phiên bản thể thao hơn chỉ sau 2 tháng ra mắt thế giới

Honda HR-V 2021 có phiên bản thể thao hơn chỉ sau 2 tháng ra mắt thế giới

Chỉ với một vài tinh chỉnh từ Mugen, Honda HR-V thế hệ mới đã có được diện mạo hấp dẫn hơn. Được biết, gói điều chỉnh mà Mugen dành cho mẫu crossover Nhật Bản có giá khoảng 127 triệu đồng.

Vừa mới ra mắt thế giới cách đây 2 tháng, Honda HR-V 2021 đã nhanh chóng được các “thợ độ” danh tiếng săn đón, và có vẻ như Mugen là hãng nhanh nhất tung ra gói nâng cấp cho HR-V thế hệ mới.

Đúng như truyền thống của Mugen, không có sự “lột ​​xác” nào xảy ra với Honda HR-V 2021, thay vào đó, chiếc crossover cỡ nhỏ nhận được một số tinh chỉnh nhẹ nhàng nhưng đủ để tạo nên sức hút. hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người.

Những sửa đổi đáng chú ý bao gồm cản trước mở rộng, hai bên hông mở rộng và cản sau thể thao hơn. Lưới tản nhiệt, đèn pha và vỏ gương ngoại thất cũng được trang trí, và thêm một cánh gió sau thể thao. Thân xe cũng xuất hiện nhiều hình dán logo của Mugen.

Theo giới thạo tin, những nâng cấp trên có giá 596.200 Yên (~ 127 triệu VNĐ), đã bao gồm thuế. Ngoài ra, khách hàng có thể mua thêm bộ giảm thanh thể thao trị giá 126.500 Yên (~ 27 triệu VNĐ), la-zăng 18 inch giá 202.400 Yên (~ 43 triệu VNĐ), thảm sàn màu đỏ và lót cốp cũng màu đỏ. giá lần lượt là 37.400 và 14.300 yên (~ 8 – 3 triệu VNĐ).

Xem thêm:  Bán ô tô cũ Mercedes-AMG G63 độ bodykit carbon hầm hố với giá 7 tỷ đồng

Tạm thời Mugen chưa có thông tin cập nhật về hệ thống truyền động của Honda HR-V 2021 nên xe vẫn sử dụng động cơ xăng 1.5L và hộp số vô cấp CVT tại thị trường Nhật Bản, đi kèm hệ thống hybrid tự sạc và “Real-time AWD”.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng