Honda Civic do sinh viên Mỹ độ nhanh như siêu xe Bugatti Chiron

Honda Civic do sinh viên Mỹ độ nhanh như siêu xe Bugatti Chiron

Honda Civic thế hệ mới nhất sau khi được một nhóm sinh viên đại học Clemson tinh chỉnh lại, công suất mạnh tới 600 mã lực và có thể tăng tốc từ 0-100 km / h chỉ trong 2 giây, ngang ngửa với Bugatti Chiron.

Được biết, đây là nhiệm vụ mà các giáo viên Đại học Clemson giao cho sinh viên của mình, theo đó, các sinh viên phải chế tạo ra một chiếc xe thể thao vừa hiệu suất cao vừa tiết kiệm nhiên liệu. .

Do đó, một nhóm sinh viên đã quyết định nâng cấp sức mạnh cho mẫu sedan 4 chỗ Honda Civic dựa trên sự tài trợ từ chính Honda, giúp chiếc xe có công suất lên tới 600 mã lực, hơn hẳn so với tiêu chuẩn.

Được mệnh danh là “Deep Orange 9”, dự án còn có sự tham gia giúp đỡ của 19 người đã làm việc trong hai năm tại trung tâm quốc tế về nghiên cứu ô tô của Đại học Clemson.

Honda Civic Sedan và Coupe 2019 có thêm nhiều nâng cấp và biến thể Sport mới

Deep Orange 9 lấy Honda Civic thế hệ mới nhất – ra mắt thế giới cách đây vài tháng – làm nền tảng nhưng được làm mới từ trong ra ngoài – từ kiểu dáng bên ngoài đến hệ thống truyền động chưa từng có trên Civic.

Honda Civic độ tùy chỉnh này không còn sở hữu khối động cơ từ nhà máy của Honda, thay vào đó, dưới nắp ca-pô là hệ thống truyền động hybrid, bao gồm động cơ tăng áp 4 xi-lanh, dung tích 2.0 lít. Nó cung cấp 400 mã lực cho trục sau, kết hợp với một động cơ điện tạo ra 200 mã lực để truyền lực tới bánh trước.

Xem thêm:  Cận cảnh Honda Civic độ "siêu thấp" với bộ body kit đến từ Thổ Nhĩ Kỳ

Như vậy, tổng cộng Deep Orange 9 có sức mạnh tới 600 mã lực, con số này giúp xe chỉ mất 2,0 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h. Do sản lượng đầu ra được tăng lên rất nhiều nên nhóm sinh viên cũng đã cải tiến và bổ sung thêm một số hệ thống cơ khí khác để cân bằng hoạt động của xe.

Một số tính năng đáng chú ý trong số đó là bộ giảm chấn được sửa đổi, hệ dẫn động 4 bánh mới giúp vào cua “ngọt” hơn, hệ thống phanh tái tạo giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 30%, hệ thống treo bán chủ động thích ứng với các địa hình khác nhau và hậu -hệ thống xử lý để giảm lượng khí thải.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng