Hennessey trình làng bán tải Goliath 6×6 mới, được chế tạo từ Silverado

Hennessey trình làng bán tải Goliath 6x6 mới, được chế tạo từ Silverado

Chiếc bán tải địa hình mới của Hennessey Performance – dựa trên Chevrolet Silverado – chỉ mất 4,5 giây để tăng tốc từ 0 – 96 km / h.

Sản phẩm mới nhất của Hennessey mang tên Goliath, xe có lò xo lớn và trục sau hỗ trợ. Tất nhiên, Goliath cũng có cách xử lý điển hình từ Hennessey, có nghĩa là nó mạnh hơn đáng kể so với Silverado tiêu chuẩn.

Chính xác thì Hennessey đã trang bị cho Goliath 6×6 động cơ siêu nạp HPE700 V8 6,2 lít, sản sinh công suất 705 mã lực và mô-men xoắn cực đại 915Nm. Sức mạnh mới giúp chiếc bán tải địa hình tăng tốc từ 0 – 96 km / h chỉ trong 4,5 giây. Đây là một điều bất ngờ, khả năng vận hành của chiếc bán tải Goliath thậm chí gần như ngang ngửa với một chiếc sedan hiệu suất cao như Audi S4.

Hiện tại, Hennessey không tiết lộ trọng lượng chính xác của Goliath, nhưng chắc chắn nó nặng hơn nguyên bản vì phải lắp thêm bộ nâng 8 inch và cốp tùy chỉnh để chứa thêm trục phụ.

Chevrolet Silverado 2019 giảm 204 kg để “đấu” với Ford F-150 và Ram 1500

Ngoài ra, chiếc siêu bán tải tùy chỉnh còn được trang bị hệ thống giảm xóc sau hoàn toàn mới, có khả năng xử lý hầu hết các tình huống phức tạp khi đi địa hình, xe cưỡi trên bộ lốp cao su BF-Goodrich 37 inch khổng lồ.

Xem thêm:  Lamborghini Huracan LP610-4 Rosso Mar độc nhất Việt Nam "thay giày" Khóa Trung

Hennessey cũng bổ sung cản trước / sau đặc biệt với thanh cuộn, đèn LED và gói đồ họa Hennessey cho Goliath. Đáng chú ý nhất, chiếc bán tải Goliath mới sẽ được hưởng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 57,936km (tùy theo điều kiện nào đến trước) từ Hennessey. Với chế độ bảo hành ấn tượng như vậy, chắc hẳn Hennessey tự tin vào chất lượng của Goliath.

Trên thực tế, khách hàng có thể mua tùy chọn nâng cấp sức mạnh lên 808 mã lực, đi kèm phanh Brembo hiệu suất cao và nội thất tùy chỉnh. Tuy nhiên, gói này sẽ không được hưởng chế độ bảo hành.

Tổng cộng sẽ chỉ có 24 chiếc Goliath 6×6 được chế tạo và giá bán lẻ của mỗi chiếc là 375.000 USD.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng