Hennessey tiếp tục Đua xe ngầm với Audi R8 tăng áp kép

Hennessey tiếp tục Đua xe ngầm với Audi R8 tăng áp kép

Hennessey đã tiếp tục cuộc chiến Underground Racing bằng cách tung ra phiên bản tăng áp kép của siêu xe Đức – Audi R8.

Thay vì sức mạnh nguyên bản, siêu xe Đức sau khi trải qua những điều chỉnh từ Hennessey đã có được mức công suất mới ấn tượng hơn rất nhiều, tuy nhiên hãng độ Mỹ vẫn chưa tiết lộ con số cụ thể.

Hennessey chỉ nói rằng Audi R8 tùy chỉnh có thể tạo ra 2.200 WHP (công suất đo tại bánh xe) khi sử dụng nhiên liệu đua và 1.200 WHP khi sử dụng xăng.

Hennessey cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể phát triển và chế tạo khối động cơ tăng áp nâng cấp cho Audi R8. Siêu xe đến từ Đức có kiểu dáng đẹp mắt và một nền tảng tuyệt vời để thực hiện những tinh chỉnh giúp chiếc xe nhanh hơn”.

Sản phẩm này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, nhưng trước khi chính thức tung ra gói tùy chỉnh, chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một vài hình ảnh để chứng minh vẻ đẹp của R8. “

Siêu xe Audi R8 V10 2018 sẽ có giá khởi điểm 3,75 tỷ đồng

Hiện tại, phiên bản mạnh mẽ nhất của Audi R8 thế hệ thứ hai của hãng xe Đức là V10 Plus. Audi R8 V10 Plus được trang bị động cơ V10 5,2 lít hút khí tự nhiên được chia sẻ từ siêu xe Ý Lamborghini Huracan.

Xem thêm:  East Coast Defender và màn trở lại ấn tượng với hai phiên bản độc đáo từ Land Rover Defender

Nhờ “trái tim khỏe mạnh” R8 V10 Plus có thể cung cấp công suất 602 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560Nm, cho phép siêu xe dễ dàng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h chỉ trong 3,2 giây. , sau đó cán tốc độ tối đa lên đến 330 km / h.

Tại Mỹ, giá bán lẻ của một chiếc Audi R8 V10 Plus Coupe là 194.400 USD, trong khi phiên bản cơ sở rẻ hơn tới 30.000 USD.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.