Harley-Davidson Razorback là phiên bản sắc nét và cơ bắp hơn của Breakout

Harley-Davidson Razorback là phiên bản sắc nét và cơ bắp hơn của Breakout

Harley-Davidson mô tả mẫu xe Breakout của mình như một chiếc chopper hiện đại, cơ bắp mang đến một trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, đó chưa phải là toàn bộ tiềm năng của Breakout.

Một cửa hàng xe đạp tùy chỉnh ở Đức có tên là Thunderbike đã khai thác kỹ hơn chiếc Harley-Davidson Breakout, để đưa ra một phiên bản thú vị hơn, không chỉ thấp hơn mà còn sắc nét hơn chiếc Breakout nguyên bản từ nhà máy.

Thunderbike đã tồn tại được 20 năm, công ty này bán cả xe đạp Harley-Davidson nguyên bản và các bộ phận tùy chỉnh đi kèm. Thunderbike là một trong những gara hoạt động tích cực nhất trong ngành.

Sau khi sửa đổi, Breakout có tên mới là Razorback. Bình xăng mềm và chắn bùn sau đã được thay thế bằng phần cứng tùy chỉnh, cả hai đều được thiết kế với các góc cạnh đủ sắc nét để tạo cho chiếc chopper một hình dáng hoàn toàn mới.

Ngoài ra, Harley-Davidson Razorback còn được trang bị bộ phụ kiện kiểu dáng Thunderbike thường thấy, bao gồm nhiều bộ phận đặc trưng từ đèn pha cho đến khung biển số. Chiếc xe cũng có bộ la-zăng sơn mờ được thiết kế đặc biệt mới, kích thước 18 inch ở phía sau và 21 inch ở phía trước.

Thunderbike đã lắp đặt hệ thống phanh ròng rọc bên trái, hệ thống treo Air Ride (thay vì giảm xóc sau) có thể hạ thấp xe hơn nữa, và cuối cùng là hệ thống xả Jekyll và Hyde mới.

Xem thêm:  Ấn tượng và độc đáo - Startech Land Rover Discovery sẽ "hạ lốp" tại Frankfurt

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

autoevolution

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.