Hãng độ MS Garage đã “phù phép” cho Ducati Monster 600 đời cũ

Hãng độ MS Garage đã "phù phép" cho Ducati Monster 600 đời cũ

Một chiếc Ducati Monster 600 cũ được thiết kế côn tay với phối màu đen bạc lạ mắt đến từ MS Garage (Ý) đã thu hút sự chú ý của các biker cũng như giới độ xe.

Khung nguyên bản từ những năm 90 của Ducati Monster 600 vẫn được giữ nguyên, nhưng các chi tiết trên chiếc xe đã được thiết kế lại theo cách độc đáo.

Ấn tượng đầu tiên về phiên bản này là thân xe được làm thủ công bằng nhôm bởi Manuele Spadoni (MS Garage). Bình xăng được chế tác từ hai tấm kim loại dày 2mm. Chắn bùn và ghi đông cũng được làm từ kim loại tấm dày 1,5 mm. Phôi các bộ phận như nắp bình xăng, khung, bàn đạp … đều được thiết kế lại thủ công.

Đèn pha của xe được sửa đổi từ Kawasaki Z550 đời 1984, đèn hậu được thiết kế bởi Acerbis, gương chiếu hậu hai bên vẫn được giữ kiểu dáng truyền thống của Ducati.

Hai bên bình xăng và nắp bình xăng là logo của xưởng MS Garage tại Ý được dập nổi tạo điểm nhấn cho xe.

Ducati Panigale V4 - mẫu mô tô đẹp nhất EICMA 2017 sắp về Việt Nam

Ducati Panigale V4 – mẫu mô tô đẹp nhất EICMA 2017 sắp về Việt Nam

Giá đỡ của chiếc xe cũng đã được thiết kế lại bằng cách thêm các khớp nối đặc biệt. Bánh trước và các chi tiết xung quanh đều được làm thủ công tỉ mỉ, ngoại thất được Veper (Alberto Calzolari) sơn lại với màu bạc và đen nổi bật giúp chiếc xe trở nên hầm hố hơn.

Xem thêm:  Liberty Walk tiếp tục thu hút sự chú ý với Lamborghini Aventador SV đặc biệt

Động cơ của xe còn nguyên bản. Đây là phiên bản rút gọn động cơ từ Ducati 750SS có thể giúp xe đạt tốc độ khoảng 80 km / h nhưng lại phát ra tiếng động khá ồn khi di chuyển.

Quỳnh Trang (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng