Hãng độ Đức giúp BMW 4-Series Coupe 2021 “đồng điệu” hơn với lưới tản nhiệt gây tranh cãi

Hãng độ Đức giúp BMW 4-Series Coupe 2021 "đồng điệu" hơn với lưới tản nhiệt gây tranh cãi

Mặt tiền của BMW 4-Series Coupe mới đã gây ra nhiều tranh cãi, vấn đề chính là lưới tản nhiệt “quá khổ” trên 4-Series khiến tổng thể xe có vẻ mất cân đối. Với mong muốn biến 4-Series Coupe 2021 trông “vừa mắt” hơn, AC Schnitzer đã thực hiện một số nâng cấp thú vị ở ngoại thất của xe.

Đầu tiên, AC Schnitzer trang bị cho BMW 4-Series Coupe hoàn toàn mới bộ la-zăng hợp kim nhẹ AC1 19 inch và 20 inch, hoàn thiện với tông màu BiColor Silver / Anthracite hoặc Anthracite, đi kèm với lốp mới thể thao hơn. .

Xe còn có bộ Lò xo giúp hạ gầm 30 mm, kết hợp với hệ thống giảm xóc thể thao tiếp tục hạ gầm thêm khoảng 20 – 30 mm. Điều này giúp ngoại hình của BMW 4-Series Coupe 2021 trở nên đường bệ và “đe dọa” hơn. Hoàn thiện những thay đổi bên ngoài của hãng độ Đức là trang trí ống xả màu đen, mạ crôm hoặc sợi carbon.

Ở bên trong, AC Schnitzer cung cấp một cần sang số bằng nhôm kiểu dáng đẹp, và bàn đạp nhôm, lỗ khóa và chỗ để chân cũng được làm đẹp.

AC Schnitzer cho biết, hãng hiện đang tiếp tục hoàn thiện những chi tiết nâng cấp khác cho 4-Series Coupe 2021 (dự kiến ​​ra mắt trước tháng 2), bao gồm: cánh gió trước, cánh gió sau mui. , cánh gió sau, bộ chia trước, hai bên hông và cánh gió sau bằng sợi carbon.

Xem thêm:  Thêm bộ bodykit rộng rãi, Jeep Wrangler trông chẳng khác gì "sản phẩm phẫu thuật thẩm mỹ lỗi"

Đối với các nâng cấp về hiệu suất (cho 430i và M440i) và hệ thống ống xả tùy chỉnh, cả hai yếu tố này vẫn đang được phát triển. Nhìn chung, gói độ của AC Schnitzer chắc chắn sẽ giúp BMW 4-Series Coupe hoàn toàn mới trông mạnh mẽ, năng động hơn – phù hợp với diện mạo của lưới tản nhiệt mới.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng