G-Power “ra mắt” giúp BMW 750d mạnh 454 mã lực, nhanh ngang ngửa M3

G-Power "ra mắt" giúp BMW 750d mạnh 454 mã lực, nhanh ngang ngửa M3

Không giống như các dự án BMW thông thường trước đây (với xe M hiệu suất), bản chế tạo mới nhất của G-Power dựa trên 7-Series, và cụ thể là phiên bản 750d.

Với khối động cơ tiêu chuẩn nguyên bản – 3.0 lít diesel, một chiếc BMW 750d chỉ sở hữu công suất 394 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760Nm, cho phép xe dễ dàng tăng tốc từ 0 – 100 km / h. chỉ trong 4,6 giây.

Tuy nhiên, sau khi được G-Power trang bị mô-đun hiệu suất D-Tronic 5, công suất của BMW 7-Series này được tăng lên 454 mã lực và mô-men xoắn cực đại 860 Nm. Nhờ được gia tăng sức mạnh, chiếc xe xứ Bavaria chỉ cần 4,3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, đây là một con số ấn tượng đối với một mẫu xe cỡ nhỏ, nhanh như ô tô con. M3 được trang bị hộp số tay.

G-Power cho biết mô-đun hiệu suất mới sẽ tự kích hoạt khi dầu trong động cơ đạt đến nhiệt độ tối ưu và ngừng hoạt động khi đạt đến giới hạn nhiệt độ nước làm mát.

Chủ sở hữu BMW 7-Series chọn mâm Forgiato Quattresimo để tăng tính độc quyền

Tuy nhiên, mô-đun hiệu suất của G-Power cũng chỉ phát huy tác dụng khi xe yêu cầu hết công suất, do đó nó sẽ ở trạng thái không tải khi xe di chuyển trong điều kiện bình thường. Khi đó, xe sẽ chạy trên bộ ECU tiêu chuẩn của BMW.

Xem thêm:  Ngắm Rolls-Royce Dawn sau khi được một khách hàng Nhật Bản chỉnh sửa

Để chiếc 750d của G-Power có thể dễ dàng phân biệt với 7-Series tiêu chuẩn của hãng xe Đức, hãng độ đã bổ sung bộ la-zăng hợp kim đa chấu kép kích thước 21 inch được làm từ nhôm nhẹ. , có thể được hoàn thiện bằng màu Jet Black, Gun Metal Grey hoặc Stardust Silver với viền kim cương.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng