Ford tung loạt ảnh “bất thường” về các mẫu xe “hot” Bronco, Bronco Sport, F-150 và Raptor

Ford tung loạt ảnh "bất thường" về các mẫu xe "hot" Bronco, Bronco Sport, F-150 và Raptor

Những chiếc Ford Bronco, Bronco Sport, F-150 và Raptor này sẽ được hãng xe Mỹ mang đến triển lãm xe hơi SEMA để trưng bày trong tháng này – nếu nó không bị hủy vì dịch Covid19.

Mở đầu cho bộ sưu tập đặc biệt này là Ford Bronco Badlands Sasquatch Two-Door Concept. Chiếc SUV địa hình trông hấp dẫn với màu sơn đen satin kết hợp với điểm nhấn màu cam sáng.

Bronco Concept cũng được trang bị bậc thềm bên, cửa mới và nhiều cải tiến dành cho off-road như tấm bảo vệ gầm mạnh mẽ hơn, thanh ổn định mới và bộ tời mạnh mẽ hơn. Xe có thêm bộ đèn trên nóc và mui vải.

Sản phẩm thứ hai là Ford Bronco Sport Badlands Overland Concept. Tuner Mad Industries đã trang bị cho chiếc xe một số thiết bị mới để biến chiếc Bronco Sport trở nên hoàn hảo, mang đến những cuộc phiêu lưu dài hơi tuyệt vời, giá để mái tùy chỉnh và các thanh đèn phụ trong số đó.

Ở phân khúc xe bán tải, Ford sẽ mang đến SEMA 2020 bộ đôi F-150 Limited Hybrid SuperCrew và Ranger XLT Tremor. F-150 thực sự ấn tượng với khung gầm được nâng lên nhờ hệ thống treo BDS, bánh xe độc ​​đáo, lốp địa hình cỡ lớn và vòm bánh xe loe mạnh mẽ. Cốp xe cũng được tùy chỉnh một cách thú vị.

Mặt khác, Ford Ranger XLT Tremor không quá nổi bật nhưng vẫn có một vài nâng cấp so với biến thể Ranger Tremor “tiêu chuẩn”, bao gồm ống thở và khung gầm tương tự F-150.

Xem thêm:  Tuner Urban Automotive ra mắt gói nâng cấp cho Range Rover Velar mới

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.