Ford Transit phiên bản giới hạn mạnh hơn với 208 mã lực và 486Nm

Ford Transit phiên bản giới hạn mạnh hơn với 208 mã lực và 486Nm

Ford Transit đã nhận được những nâng cấp đáng kinh ngạc, trên tất cả các biến thể, thông qua gói tùy chọn “R-Spec” của bộ điều chỉnh MS-RT.

MS-RT đã có hai thập kỷ kinh nghiệm đua xe quý giá và giờ đây họ đã quyết định trao một số “phép thuật” WRC của mình cho một thương hiệu Blue Oval phiên bản giới hạn để cổ vũ mùa giải. của đội đua M-Sport World Rally Team.

Dựa trên MS-RT Transit Custom hiện tại, phiên bản đặc biệt mới được nâng cấp thêm với hệ thống phanh mạnh mẽ hơn và kẹp phanh màu xanh lam hoặc vàng nổi bật.

Các ống màu tùy chỉnh cũng được tìm thấy trong khoang động cơ diesel tăng áp 2.0 lít. Ngoài ra, xe còn được trang bị hộp xả mới và thân xe “hung hãn” hơn đáng kể nhờ bộ khuếch tán độc quyền phía trước.

Diện mạo tổng thể của Ford Transit cũng được nâng tầm với gói đồ họa bắt mắt và thêm bộ đèn tích hợp trên lưới tản nhiệt phía trước. Chưa hết, bộ vành OZ Racing 20 inch màu đen tùy chọn cũng khiến ngoại thất của chiếc van trở nên đặc biệt hơn.

Ford Việt Nam tặng xe Ford Transit cho Sở GTVT Bắc Cạn

Sẽ chỉ có 50 chiếc Ford Transits đặc biệt được sản xuất và tất cả các xe đều được trang bị ghế trước kiểu Recaro toàn thân với dây an toàn màu xanh lam (ở hàng ghế sau), màu xanh lam tương phản. tiếp tục được tìm thấy trên đường khâu trên vô lăng và cần số.

Xem thêm:  Audi S7 thể thao và thanh lịch trong màu sơn satin và vành tùy chỉnh

MS-RT Transit Custom ở cấu hình tiêu chuẩn nhận công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 405 Nm, bắt nguồn từ khối động cơ diesel, nhưng sau khi sử dụng gói R-Spec, tổng công suất mà xe có được lên tới 208 mã lực và 486Nm mômen xoắn.

Hiện tại, MS-RT đang nhận đặt hàng cho chiếc xe van đặc biệt của mình tại Anh với giá chào bán là 35.995 bảng Anh (tương đương gần 1,1 tỷ đồng).

Khách hàng sẽ phải trả thêm 500 bảng Anh (~ 15 triệu đồng) nếu muốn có một bộ la-zăng độc quyền (la-zăng tiêu chuẩn là loại 18 inch thông thường). Để hỗ trợ thêm cho các thợ cơ khí, MS-RT cũng bổ sung hệ thống ống xả thể thao tùy chỉnh mang đến âm thanh “kiếm được” hơn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng