Ford Ranger cứng cáp và mạnh mẽ hơn với gói nâng cấp của Roush

Ford Ranger cứng cáp và mạnh mẽ hơn với gói nâng cấp của Roush

Roush đã giới thiệu một gói điều chỉnh mới cho Ford Ranger giúp chiếc xe bán tải Mỹ trở nên thể thao và hấp dẫn hơn đáng kể. Gói này có giá 12.750 USD (~ 295,4 triệu VNĐ).

Chevrolet có Colorado ZR2, Toyota có Tacoma TRD Pro và Jeep có Gladiator Rubicon. Ngay cả Nissan cũng có Frontier Pro-4X cứng hơn Frontier thông thường, nhưng Ford Ranger không có biến thể hiệu suất chuyên dụng ở Mỹ.

Những khách hàng Mỹ muốn Ranger mạnh mẽ hơn sẽ có ba tùy chọn Gói Hiệu suất khác nhau, nhưng chỉ các thị trường trên khắp Đại Tây Dương mới có được Ranger Raptor hoàn chỉnh.

Đó là lý do Roush – công ty điều chỉnh Ford lâu năm – quyết định tung ra gói nâng cấp mới cho Ranger. Gói này sẽ bao gồm những tinh chỉnh về hệ thống treo, khả năng xử lý và thẩm mỹ, hứa hẹn sẽ khiến Ranger trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Những cải tiến về ngoại thất bao gồm vòm bánh xe lớn hơn được sơn màu Xám Từ tính, đèn pha LED, móc kéo màu đỏ tùy chỉnh, đèn cửa chữ “R”, đường viền cờ Mỹ và lưới tản nhiệt đặc trưng của Ford. Roush lấy cảm hứng thiết kế từ Ranger Raptor.

Người mua có thể đặt hàng một lớp lót cốp bằng nhôm có thể thu vào tùy chọn một cách dễ dàng. Trong khi đó, Roush cung cấp nội thất của Ranger với ghế da mới với tên “ROUSH” được thêu trên tựa lưng, trải sàn WeatherTech, bảng điều khiển trung tâm tùy chọn và ngăn chứa đồ tiện ích phía sau (có sẵn để mua). Khóa).

Xem thêm:  Hãng độ Đức giúp BMW 4-Series Coupe 2021 "đồng điệu" hơn với lưới tản nhiệt gây tranh cãi

Về khả năng vận hành, Ranger Roush được trang bị giảm xóc Fox và bánh xe Roush 18 inch mới bọc trong lốp Grabber AT / X 32 inch khổng lồ. Mặc dù vẫn giữ nguyên sức mạnh của khối động cơ tăng áp 2.3L EcoBoost cho công suất 270 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm trên Ford Ranger tiêu chuẩn nhưng Roush đã lắp đặt thêm hệ thống xả hiệu suất catback với các thành phần mới. bộ giảm thanh bằng thép không gỉ, vì vậy Roush Ranger sẽ có tiếng “ồn” động cơ thú vị hơn nhiều.

Roush cho biết gói nâng cấp trên có giá 12.750 USD (~ 295,4 triệu VNĐ), bằng một nửa giá Ford Ranger 4×2 2020 mới – 24.110 USD (~ 558,7 triệu VNĐ). Như vậy, Ford Ranger Roush rẻ nhất sẽ có giá 36.860 USD (~ 854,1 triệu VNĐ) chưa bao gồm các tùy chọn.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.