Ford Mustang sở hữu 705 mã lực nhờ GME Performance

Ford Mustang sở hữu 705 mã lực nhờ GME Performance

Kể từ khi được công bố trang bị hệ thống treo sau độc lập cho Ford Mustang tại tất cả các thị trường quốc tế, mẫu xe cơ bắp đã nhận được phản ứng tích cực từ phía khách hàng.

Đó cũng là lý do tại sao nhiều hãng độ trên thế giới muốn thử sức với Ford Mustang, như hãng độ của Đức có tên GME Performance, nằm ở ngoại ô Leipzig, luôn yêu thích độ xe. hiệu suất đến từ Mỹ.

GME Performance cũng đã tạo nên tên tuổi với một số sản phẩm trước đó như Chevrolet Corvette C7 680 mã lực, Camaro 620 mã lực và Jeep Grand Cherokee SRT 600 mã lực dành cho những người hâm mộ xe thể thao. .

Như thường lệ, Ford Mustang GT phiên bản GME Performance cũng được nâng cấp động cơ, mang lại tổng công suất 705 mã lực sau khi điều chỉnh. Đây quả thực là một con số hiệu suất đáng mơ ước.

Để làm được điều này, Mustang GT được trang bị bộ siêu nạp từ Edelbrock, bổ sung bộ làm mát hiện đại bên cạnh quạt tiêu chuẩn, cải thiện khả năng cung cấp nhiên liệu và nhiều nâng cấp khác. .

Hãng độ Đức biến Ford Mustang thành “quái vật” 807 mã lực

Ngoài ra, GME còn cung cấp cho Mustang cơ bắp hệ thống ống xả không gỉ của GME với hệ thống nắp âm có thể đóng mở theo lệnh của người lái. Hệ thống “Trick” cũng có thể tự động mở để tránh quá đông. Kết quả là công suất 705 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm từ khối động cơ Hellcat V8 5.0 lít.

Xem thêm:  Nếu bạn không muốn chờ M8, hãy chọn BMW M850i ​​661 mã lực của G-Power

Để “kiểm soát” mức công suất mới, GME đã cung cấp cho Ford Mustang lò xo cuộn (hấp thụ sốc) có thể điều chỉnh độ cao gầm xe, thêm bộ giảm chấn riêng biệt, phanh có nguồn gốc. từ những chiếc xe đua với phanh đĩa nổi và hệ thống làm mát được cải thiện, và bánh xe hợp kim GME FS-1 21 inch bọc trong lốp cao su.

Không chỉ nâng cấp về mặt cơ khí cho Mustang, GME còn thực hiện những tinh chỉnh về mặt thẩm mỹ với bộ kit khí động học rất tinh tế. Mở đầu cho gói ngoại thất là sửa đổi cánh gió trước, hai bên hông xe và bộ khuếch tán ở phía sau. Hãng độ Đức cũng đưa ra 4 lựa chọn khác nhau về độ phá cách được tích hợp trên nắp cốp với mong muốn thỏa mãn thị hiếu của khách hàng.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng