Ford Mustang Shelby GT500 Ute “cào đất” khiến dân tình “phát cuồng”

Ford Mustang Shelby GT500 Ute "cào đất" khiến dân tình "phát cuồng"

Vốn đã sở hữu ngoại hình vạm vỡ, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 này càng trở nên hầm hố và hấp dẫn hơn nhờ những nâng cấp xuất xưởng.

Vốn đã sở hữu ngoại hình vạm vỡ, chiếc Ford Mustang Shelby GT500 này càng trở nên hầm hố và hấp dẫn hơn nhờ những nâng cấp xuất xưởng.

Có thể nói, đây là chiếc Ford Mustang Shelby GT500 bắt mắt nhất từ ​​trước đến nay, vượt qua sức hút của khối động cơ tăng áp V8 5.2L cho công suất ấn tượng 760 mã lực và mô-men xoắn cực đại 847Nm. , đi kèm hộp số ly hợp kép bảy cấp và hệ dẫn động cầu sau của một chiếc xe cơ bắp của Mỹ.

Tuy nhiên, Ford Mustang Shelby GT500 Ute chỉ là bản vẽ kỹ thuật số của nhà thiết kế Rostislav Prokop. Có vẻ như anh ấy đã ghép hai mặt trước và sau của Mustang vào thân của Ford Falcon.

Bản concept này đã tạo ra một chiếc Mustang Shelby GT500 nổi bật với lưới tản nhiệt rộng và mái vòm lớn hơn để chứa động cơ V8 5.2L mạnh mẽ bên dưới. Ngoài ra, hệ thống treo của xe cũng đã được hạ thấp giúp gầm xe gần với mặt đất hơn, tạo nên vẻ ngoài khác biệt hơn cho Shelby GT500.

Trong khi đó, phía sau xe vẫn có đèn hậu kiểu Mustang và ống xả kép thường thấy. Chiếc Ford Mustang Shelby GT500 Ute này được hoàn thiện với các chi tiết màu đen và xanh lục quân đội, đi kèm với bộ la-zăng tương phản sáng bóng.

Xem thêm:  Ngắm "khủng long Mỹ" Lincoln Navigator 600 mã lực của Hennessey

Mặc dù những sửa đổi trên nghe có vẻ thừa với một chiếc Ford Mustang Shelby GT500 nhưng nhìn chung dự án này khá thú vị, và nếu nó thực sự được sản xuất, chắc chắn sẽ có nhiều người sẵn sàng “xuống tiền”. mua xe.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng