Ford Mustang GT ” One Of 7 ” tùy chỉnh đặc biệt mạnh mẽ lên tới 735 mã lực

Ford Mustang GT '' One Of 7 '' tùy chỉnh đặc biệt mạnh mẽ lên tới 735 mã lực

Wolf Racing, một hãng độ có trụ sở tại Neuenstein, Đức, đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm thành lập công ty bằng cách chế tạo bảy chiếc Ford Mustang GT tùy chỉnh đặc biệt.

Đây không phải là hãng độ có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng cấp các mẫu xe hiệu suất cao của Ford, nhưng Wolf Racing cũng đã nhiều lần hợp tác với hãng xe Mỹ trong nhiều chương trình đua khác nhau. Từ kinh nghiệm đó, Wolf Racing đã tạo ra Mustang GT ” One Of 7 ”.

Việc đầu tiên Wolf Racing làm với Mustang GT là tinh chỉnh khối động cơ V8 5.0L, trong đó có việc trang bị thêm bộ siêu nạp Edelbrock, nhằm tăng công suất động cơ lên ​​735 mã lực và mô-men xoắn cực đại 880 Nm. .

Sức mạnh sẽ được truyền tới các bánh xe thông qua hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp, theo Wolf Racing, mẫu xe cơ bắp mới chỉ mất chưa đầy 4 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h.

Để giúp xử lý mức độ hiệu suất của Ford Mustang GT ” One Of 7 ”, Wolf Racing đã trang bị cho chiếc xe một bộ vi sai hạn chế trượt điện tử và nâng cấp hệ thống treo tùy chỉnh với khoảng sáng gầm xe tăng thêm 30mm. .

Phiên bản đặc biệt này sử dụng bánh xe Wolf Racing 21 inch mới bọc trong lốp cao su Michelin Pilot Sport. Ngoại thất được hoàn thiện với gói đồ họa độc đáo và cánh lướt gió bằng sợi carbon, trong khi nội thất bổ sung ghế thể thao có thêu logo tùy chỉnh trên tựa đầu, vô lăng thể thao và thẻ “One of 7”. ”Xác định rằng nó là một trong bảy chiếc Mustang GT đặc biệt.

Xem thêm:  Land Rover Defender "hóa" du thuyền trên cạn nhờ gói độ mới của Carlex

Chỉ có 7 chiếc Ford Mustang GT “One of 7” trên thế giới do Wolf Racing chế tạo, tuy nhiên giá của mỗi chiếc lại khá rẻ, chỉ dừng ở mức 94.440 Euro (~ 2,4 tỷ VNĐ).

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.