Ford Mustang 808 mã lực của Hennessey độc nhất Việt Nam

Ford Mustang 808 mã lực của Hennessey độc nhất Việt Nam

Trên thế giới chỉ có 20 chiếc Mustang Henesseys công suất 808 mã lực, một chiếc vừa được thông quan về cảng Việt Nam sau hơn 1 tuần về nước, hiện chiếc xe độc ​​này đang nằm tại gara Carspa, quận 7, TP.HCM. . Chí Minh.

Không chỉ là một trong 20 chiếc Ford Mustang 808 mã lực do Henessey đặt làm riêng, chiếc tại Việt Nam còn đặc biệt hơn bởi đây là chiếc đầu tiên xuất xưởng với số 1 bên hông xe và nắp động cơ. . Chính vì vậy, ngay khi vừa về nước, chiếc xe cơ bắp đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của giới mê xe Việt.

Chưa hết, đối với những phiên bản giới hạn, chiếc xe đầu tiên xuất xưởng sẽ không dễ mua, Henessey thường bán xe đầu tiên với giá đầu tiên hoặc chỉ bán cho những khách hàng thân thiết nhất nên hoàn toàn có thể xảy ra. Thế mới thấy chủ nhân của chiếc Mustang Henessey này không hề tầm thường, đây còn được coi là chiếc xe custom tốt nhất từ ​​trước đến nay tại Việt Nam.

Bản độ này càng thú vị hơn khi nó là phiên bản đặc biệt được giới thiệu tới công chúng nhằm kỷ niệm màn trình diễn chiếc xe thứ 10.000 của Hennessey. Ở nước ngoài, xe có giá từ 90.000 USD (~ 2,115 tỷ VNĐ), nhưng chắc chắn giá ở Việt Nam sẽ cao hơn rất nhiều (có người dự đoán giá xe trên dưới 5 tỷ VNĐ).

Xem thêm:  Carlex Design "phù phép" cho khoang nội thất của McLaren 720S thêm ấn tượng

Được xây dựng từ Mustang GT, chiếc Mustang Hennessey Heritage Edition này vẫn sử dụng động cơ V8 5.0L tiêu chuẩn, nhưng đã được Hennessey nâng cấp bằng cách lắp thêm bộ siêu nạp, thay đổi hệ thống bơm nhiên liệu và làm mát để sản sinh công suất lên tới 808 mã lực và mô-men xoắn cực đại 918Nm. Nhờ đó, xe chỉ cần 3,3 giây để tăng tốc từ 0 lên 100 km / h, tốc độ tối đa đạt 100 km / h.

Sau khi điều chỉnh động cơ, Hennessey cũng không quên chỉnh sửa nhẹ nội / ngoại thất xe, nổi bật là sự xuất hiện của cánh lướt gió trên Lamborghini Huracan thay vì cánh lướt gió nhỏ tiêu chuẩn – đây có lẽ là chiếc Mustang đầu tiên. Lần đầu tiên được trang bị chi tiết này, trên Mustang, cánh gió này đã được hạ thấp xuống một chút để phù hợp với tổng thể của mẫu xe cơ bắp Mỹ.

Ngoài ra, xe còn được lắp mâm thể thao, lốp xe đua của Michellin, kết hợp với phanh đĩa Brembo hiệu suất cao. Về nội thất, xe có ghế ngồi in logo Henessey.

Bùi Công KhanhNguyễn Đạt (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng