Ford Focus RS ấn tượng hơn nhờ bộ vành trị giá 154 triệu đồng

Ford Focus RS ấn tượng hơn nhờ bộ vành trị giá 154 triệu đồng

Là một nhà sản xuất bánh xe tùy chỉnh danh tiếng, Vossen luôn được biết đến với những chiếc bánh xe độc ​​đáo trên những cỗ máy hiệu suất cao.

Tuy nhiên, sản phẩm gần đây nhất của công ty Đức được tạo ra để thay đổi diện mạo của Ford Focus RS hatchback hoàn toàn mới. Đôi giày Focus RS mới thuộc dự án dòng HC của Vossen.

Cụ thể, đó là bộ vành HC3 có giá 1.700 USD (~ 38 triệu VNĐ) mỗi chiếc, để phù hợp với thân hình và sức mạnh của Focus RS, kích thước nhỏ nhất – mâm 19 inch. Trên thực tế, Vossen cung cấp HC3 trong một thiết lập kích thước 24 inch với 48 màu sắc khác nhau.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua thêm một số tính năng cá nhân hóa khác như chạm khắc đặc biệt, hiệu ứng ánh sáng, khóa trung tâm và trang trí bìa đa dạng.

Tận hưởng cảm giác lái thể thao hơn với Ford Focus RS Edition mới

Để sở hữu trọn bộ la-zăng độc đáo như chiếc Focus RS hatchback trong bài viết này, bạn phải trả ít nhất 6.800 USD (~ 154 triệu VNĐ), nếu muốn có thêm tùy chọn như đã nói ở trên, khách hàng sẽ phải chi thêm rất nhiều tiền .

Tại Mỹ, một chiếc Ford Focus RS có giá khởi điểm chỉ từ 36.120 USD (~ 821 VNĐ), Focus RS hiện tại được trang bị khối động cơ EcoBoost 2,3 lít “vay mượn” từ Mustang, sản sinh công suất 345 mã lực và mô-men xoắn 440Nm. Khả năng tăng tốc của xe từ 0-100km / h trong 4,7 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 266km / h.

Xem thêm:  Ngắm Chevrolet Corvette C8 trong lớp áo Camo "dị"

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.