Ford F-150 Raptor nâng cấp sức mạnh lên 758 mã lực nhờ “bàn tay” của Hennessey Performance

Ford F-150 Raptor nâng cấp sức mạnh lên 758 mã lực nhờ "bàn tay" của Hennessey Performance

Ford F-150 Raptor vốn dĩ đã là một cỗ máy địa hình đáng gờm, mặc dù nó còn thiếu một thứ quan trọng: động cơ V8. Biết được điều này, Hennessey Performance đã quyết định lấp chỗ trống đó cho siêu bán tải Mỹ.

Hennessey Performance đã tung ra gói nâng cấp VelociRaptor cho Ford F-150 Raptor, biến chiếc bán tải Mỹ trở nên hoàn hảo tuyệt đối – vừa có ngoại hình hầm hố, vừa sở hữu hiệu suất cực khủng chỉ có thể có ở các phiên bản. trình độ.

Điều đáng chú ý nhất ở VelociRaptor là khối động cơ V8 5.0L của Ford đã được kết hợp với bộ tăng áp 2.9L. Hennessey cũng nâng cấp hệ thống làm mát, hệ thống cảm ứng, phun xăng và xả để tận dụng tối đa sức mạnh của động cơ mới, cho tổng công suất lên tới 758 mã lực.

Nhờ sức mạnh này, Ford F-150 Raptor có thể dễ dàng tăng tốc từ 0 – 96 km / h chỉ trong 4,1 giây, và chạy quãng đường 400 mét trong 12,2 giây (1/4 dặm) với tốc độ 185 km / h.

Ngoài động cơ đặc biệt mạnh mẽ, Hennessey còn cung cấp rất nhiều sửa đổi khác cho F-150 Raptor như cản trước và sau thể thao hơn, la-zăng hợp kim 20 inch bọc trong lốp BFodrich 37 inch và một thanh đèn LED cỡ lớn bật sáng. mái nhà.

Vào mùa thu năm nay, Ford F-150 thế hệ mới nhất sẽ ra mắt, nhưng phiên bản Raptor hàng đầu sẽ không được công bố sớm. Chiếc F-150 tiếp theo được cho là vẫn giữ nguyên động cơ 3,5 lít tăng áp kép V6 của Ford, công suất 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 691Nm. Vì vậy, nếu bạn muốn một Raptor có hiệu suất tuyệt vời thì các gói hiệu chỉnh như VelociRaptor của Hennessey là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm:  Porsche Panamera thêm phần hoang dã nhờ bánh xe mới

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng