Ferrari 488 Spider màu trắng bớt đơn điệu khi qua tay Novitec

Ferrari 488 Spider màu trắng bớt đơn điệu khi qua tay Novitec

Đối với những người bình thường, chiếc Ferrari 488 Spider này trông giống hệt những người anh em nguyên bản khác trên khắp thế giới.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ các bức ảnh, bạn sẽ nhận ra rằng nó hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại của Ferrari 488 Spider. Siêu xe mui trần của Ý đã nhận được vô số phụ tùng tùy chỉnh.

Chịu trách nhiệm chỉnh sửa toàn bộ phần thân của chiếc Ferrari 488 Spider màu trắng tinh khôi này là thợ độ Novitec Rosso danh tiếng. Với kỹ năng của mình, nhà độ xe Đức đã tung ra gói độ bodykit bằng sợi carbon – bao gồm cánh gió nhỏ phía trước, hai bên, khe hút gió bên và cánh lướt gió gắn trên nắp cốp.

Đặc biệt, Novitec Rosso còn làm đẹp và hoàn thiện hơn nữa nắp ca-pô của siêu xe thể thao 488 Spider, đồng thời thay cho xe bộ mâm đa chấu độc đáo hơn, thuộc dòng NF7 Series.

Ferrari 488 Spider mạnh tới 761 mã lực nhờ “ảo thuật gia” độ Novitec

Hoàn thiện những nâng cấp từ hãng độ Đức, siêu xe Ý được làm mới hệ thống ống xả từ Akrapovic. Trong khi đó, hệ thống truyền động của Ferrari 488 Spider vẫn được giữ nguyên.

Điều đó có nghĩa là siêu xe này vẫn sở hữu động cơ diesel tăng áp V8 3,9 lít sản sinh công suất 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760Nm.

Xem thêm:  Sài Gòn: Lamborghini Huracan độ mâm khủng, gắn biển số chuẩn bị đi lễ 2/9

Mặc dù nhận được các phụ kiện từ Novitec Rosso và Akrapovic nhưng siêu xe này chưa từng được hãng nào tung ra thị trường, thay vào đó chiếc xe được giới thiệu bởi một nhà điều chỉnh người Israel, có tên là Component LTD. , và có trụ sở chính tại Tel Aviv.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.