Ferrari 488 GTB tại Việt Nam “cá tính” với gói độ Misha Designs

Ferrari 488 GTB tại Việt Nam "cá tính" với gói độ Misha Designs

Với số lượng lên tới hàng chục chiếc, Ferrari 488 GTB đã trở thành mẫu xe quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, mới đây, một chiếc 488 GTB màu trắng vừa được bổ sung gói độ ngoại thất Misha Design “khủng” nhất Việt Nam.

Là đối thủ chính của Lamborghini Huracan, cả hai mẫu xe này đều được giới chơi xe Việt ưa chuộng với hàng chục chiếc nhập khẩu.

Tuy nhiên, so với Huracan được nhiều chủ xe “nâng cấp”, hầu như cả 488 đều chỉ được thay đổi ngoại thất bằng cách dán đề-can hoặc thêm một vài chi tiết nhỏ của các hãng độ như Novitec.

Việc thay đổi diện mạo gần như hoàn toàn của 488 GTB được thực hiện ngay tại Việt Nam. Các chi tiết như cản trước, cản sau, nắp ca-pô … đều được thay mới hoàn toàn 100% theo đúng tiêu chuẩn của hãng độ.

Trước 488, hãng độ Misha cũng đã cung cấp một mẫu ngoại thất tương tự cho Ferrari 458 Italia. Nhiều chi tiết trên phiên bản trước cũng được áp dụng cho Ferrai 488.

Sài Gòn: Cường Đô La đưa “siêu ngựa” Ferrari 488 GTB màu xám xuống phố cuối tuần

Phiên bản 488 Misha Design được lấy cảm hứng từ siêu xe Ferrari LaFerrari với nhiều đường cắt tương tự trên ngoại thất của xe. Nhiều chi tiết được bọc sợi carbon giúp giảm trọng lượng và tăng hiệu suất.

Ngoài ra, bộ mâm tiêu chuẩn của xe cũng được thay thế bằng mâm PUR khiến chiếc xe trở nên cá tính và phong cách hơn bao giờ hết.

Xem thêm:  Khám phá chiếc mô tô tùy chỉnh "thân kim loại trần" độc đáo từ Eastern Bobber

Tuy nhiên, siêu xe này chỉ sử dụng một cánh lướt gió cố định bằng carbon ở phía sau. Misha cũng cho phép người dùng gắn thêm một chiếc lướt ván có kích thước lớn.

Hệ thống ống xả tiêu chuẩn đã được Akrapovic sửa đổi, giúp xe có âm thanh uy lực hơn, mặc dù 488 sử dụng động cơ turbo thay vì động cơ hút khí tự nhiên trên các phiên bản cũ.

Ferrari 488 GTB được trang bị động cơ V8 3.9L tăng áp kép, hộp số ly hợp kép Getrag 7 cấp phát triển theo công nghệ F1 và dẫn động cầu sau. Đây là mẫu xe kế nhiệm sau thành công của Ferrari 458.

RKO (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng