Ferrari 488 GTB độc hơn nhờ thiết kế Misha

Ferrari 488 GTB độc hơn nhờ thiết kế Misha

Ferrari 488 GTB là một trong những chiếc coupe thể thao được yêu thích nhất trên thế giới, và số lượng sản xuất giới hạn của nó chắc chắn không bao giờ đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Những ai đã sở hữu siêu xe này quả thực rất may mắn, và nếu họ muốn chiếc xe của mình trở nên độc đáo hơn nữa thì công ty độ xe Misha Designs là một lựa chọn tốt. Mới đây, hãng độ này đã giới thiệu một bộ body kit hoàn toàn mới để các chủ xe 488 GTB tham khảo.

Bộ body kit của Misha Designs gây ấn tượng đặc biệt bởi sử dụng nhiều vật liệu sợi carbon trên nhiều bộ phận như cản trước cỡ lớn và bộ chia vạch nổi bật. Hai bên đầu xe có sự xuất hiện của các khe nhỏ. Phần mui xe có phần chính giữa tinh tế với đường xẻ sâu ở giữa nắp ca-pô lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua.

Ngoài ra, siêu xe còn được sửa đổi hai bên hông xe bằng cách bổ sung thêm các cánh tản nhiệt dọc về phía sau (cạnh bánh sau), các nắp che lỗ thông gió cũng đặc trưng hơn với các hình tròn hiện có. của Ferrari.

Siêu xe Ferrari 488 GTB thứ 2 đã tìm được chủ nhân tại Hà Nội

Ở phía sau, Misha Designs bổ sung thêm 2 tấm chắn gió cố định trên nắp cốp, đồng thời bộ khuếch tán và cản sau Misha Designs mới cũng giúp hoàn thiện diện mạo của siêu xe Ferrari 488 GTB. Bảng điều khiển lưới cũng cung cấp một cái nhìn kỹ thuật hơn cho 488 GTB. Tuy nhiên, việc sử dụng gam màu tối khiến hệ thống ống xả kém nổi bật hơn so với ống xả tiêu chuẩn nguyên bản.

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Honda CB150R StreetFire thành CBR250RR Kabuki Edition

Để hoàn thành nâng cấp ngoại thất cho siêu xe, Misha Designs đã trang bị cho xe bộ mâm thể thao 20 inch sơn màu Satin Supercandy Silver. Đặc biệt như đã nói ở trên, chiếc siêu xe sở hữu rất nhiều chi tiết làm từ sợi carbon nhằm tăng độ đa dạng cho thân xe cũng như giảm trọng lượng.

Ferrari cũng có thể tung ra thị trường một phiên bản nâng cấp hơn của 488 GTB trong một vài năm tới. Những bức ảnh chụp được trong quá trình thử nghiệm trên đường cho thấy siêu xe có thể sẽ có phiên bản hybrid, và cũng có tin đồn rằng nó sẽ là một biến thể đua GTO cho năm 2018. Mẫu xe hạng nặng sẽ giảm tổng trọng lượng 75kg và sở hữu động cơ 3,9 lít. Động cơ Biturbo V8 sản sinh công suất 700 mã lực.

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng