Dodge phát hành phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 50 năm của Challenger

Dodge phát hành phiên bản đặc biệt, kỷ niệm 50 năm của Challenger

Bất cứ khi nào nhắc đến những mẫu xe thể thao cơ bắp của Mỹ, không thể phủ nhận Dodge Challenger là một mẫu xe mang tính biểu tượng. Và mới đây, Dodge cũng rất biết cách tạo ra sự khác biệt cho mẫu xe đã trải qua 3 thế hệ này bằng một phiên bản tùy chỉnh mang tên 50th Anniversary Edition tại Los Angeles Auto Show.

Đi vào sản xuất từ ​​năm 2008, thế hệ thứ 3 của Challenger đã trải qua hơn 10 năm tuổi đời với nhiều biến thể trong suốt một thập kỷ qua và phiên bản trong bài viết này là một trong số đó.

Với mức giá bổ sung 5.000 đô la, biến thể ‘kỷ niệm 50 năm’ sẽ là một sản phẩm rất có giá trị cho những ai có tín ngưỡng sùng bái giá trị biểu tượng thực sự. Những gì bạn nhận được để đổi lại số tiền đó là lớp sơn cứng cáp (như màu Gold Rush mới), mui xe màu đen satin với nắp Shaker chắc chắn, bánh xe ‘Gold Rush’ độc đáo, huy hiệu đặc biệt và cuối cùng là cụm đèn pha ’50 phát sáng. ‘ Logo.

Những điểm nổi bật khác phải kể đến như mui xe và đuôi xe được dán màu đen, nắp bình xăng màu đen satin với dòng chữ “Fuel” được dập nổi.

Xe hình thức mạnh mẽ, chuẩn cơ Mỹ

Bên trong khoang nội thất, các trang bị cũng là hàng “xịn” theo tiêu chuẩn của Challenger. Ghế được bọc bằng da Nappa màu đen, pha với Alcantara cao cấp (có tích hợp sửa chữa và thông gió), có đường chỉ Sepia tương phản trên khu vực cabin và thêu huy hiệu ’50’. tỉ mỉ. Ngoài ra, các lát cắt bằng sợi carbon cũng đã xuất hiện trên khu vực bảng điều khiển trung tâm.

Xem thêm:  Ford F-150 Platinum tại Việt Nam được độ thành siêu bán tải Raptor 500 mã lực

Nội thất cao cấp trên Dodge Challenger 50th Anniversary Edition

Về giới hạn sản xuất, Dodge thông báo sẽ chỉ chế tạo tổng cộng 1.960 chiếc Challenger phiên bản kỷ niệm 50 năm bao gồm 70 chiếc / màu, cho 4 biến thể: GT RWD, R / T Shaker, R / T Scat Pack Shaker và R / T Scat Pack Shaker Widebody. Bên cạnh phiên bản màu Gold Rush, nhà sản xuất còn cung cấp các màu như Frostbite Blue, Hellraisin Purple, Sinamon Stick Orange, TorRed Red, F8 Green và Go Mango Red.

Các phiên bản màu của xe

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng