Đi xa và khám phá nhiều hơn với Ford Ranger RTR

Đi xa và khám phá nhiều hơn với Ford Ranger RTR

Mỗi khi nhắc đến Ford Ranger, người ta sẽ không thể không nhớ hết các biến thể của bán tải này tại thị trường Mỹ. Và mới đây, biến thể RTR của chiếc xe đã chính thức gia nhập đội hình với một cá tính rất riêng biệt.

Tương thích với hầu hết các phiên bản của chiếc bán tải cỡ trung này, gói độ này giúp chiếc xe bắt mắt hơn đồng thời nâng cao khả năng off-road.

Hàng loạt trang bị nâng cấp phải kể đến như giảm xóc Fox Performance, lốp cao su chunky 265/70 Nitto Ridge Grappler, la-zăng 17 inch bọc xung quanh và hệ thống ống xả Ford catback. Ở bên ngoài, RTR Ranger được trang bị chắn bùn mới, hốc gió bên, lưới tản nhiệt mới với dải đèn LED trắng bắt mắt và cuối cùng là gói trang trí đặc biệt từ bộ chỉnh.

“Ranger RTR có ngoại thất rất mạnh mẽ và sẵn sàng vượt qua mọi địa hình,” Chủ tịch RTR Vaughn Gittin Jr. cho biết “Cá nhân tôi đặc biệt thích Gói trang trí RTR, mang bản đồ địa hình. Ý tưởng của thiết kế này là truyền cảm hứng cho những ai khao khát bước ra khỏi giới hạn, lên đường và tận hưởng hành trình khám phá ”.

Về giá cả, gói biến thể này sẽ bắt đầu từ 9.800 USD chưa bao gồm chi phí đại lý, phí đăng ký và tất nhiên là giá của chiếc bán tải. Khách hàng có thể tùy chỉnh xe theo phong cách này tại các đại lý ủy quyền của Ford. Chi phí bổ sung sẽ đến khi khách hàng muốn thêm đèn LED thanh, da trong hoặc các tùy chọn khác.

Xem thêm:  Mercedes-AMG A45 S "tăng lực" lên 444 mã lực nhờ bàn tay độ Brabus

Với việc Ranger ra mắt tại Triển lãm SEMA 2019 ở Las Vegas, RTR hiện đang nâng tổng số xe Ford chế tạo lên 3 chiếc, bên cạnh các biến thể Mustang và F-150 trước đó.

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.