Dân chơi Việt “biến hình” Ford Ranger thành Mercedes-Benz X-Class cực lạ

Dân chơi Việt "biến hình" Ford Ranger thành Mercedes-Benz X-Class cực lạ

Chỉ với một số thay đổi nhỏ, chiếc Ford Ranger của một dân chơi Nam Định đã có ngoại hình không thua kém gì mẫu bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class.

Mới đây, trên diễn đàn của những người chơi xe bán tải tại Việt Nam đã xuất hiện những hình ảnh về một chiếc Ford Ranger độ theo phong cách Mercedes-Benz X-Class cực kỳ hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. những người đam mê xe trên cả nước. Được biết, chiếc Ford Ranger đặc biệt này thuộc sở hữu của một người chơi xe Nam Định.

Theo đó, để có thể “hô biến” chiếc Ford Ranger theo phong cách Mercedes-Benz X-Class, chủ xe đã thực hiện một số nâng cấp ở ngoại thất xe như thay vô lăng bằng logo thương hiệu. Mercedes-Benz. Toàn bộ khu vực cản dưới, tay lái và nắp ca-pô đều được sơn một lớp sơn đen tương phản trên tổng thể màu hồng cá tính.

Tiếp đến, chiếc Ford Ranger này còn được chủ nhân dán tem đấu với dòng chữ Mercedes-Benz ở phía sau cốp. Về phần đuôi xe, logo thương hiệu Ford đã được che đi và thêm bộ tem Performance 4Matic.

Mercedes-Benz X-class

Ngoài những thay đổi đó, chiếc Ford Ranger độ phong cách Mercedes-Benz X-Class trong bài còn được chủ nhân trang bị thêm nhiều trang bị như mâm xe, cản trước, đèn pha và ốp cản sau mới. Đặc biệt, điểm gây chú ý trên chiếc xe này còn đến từ “bộ cánh” ngoại thất được dán màu hồng cá tính, điều hiếm thấy trên các mẫu xe bán tải tại Việt Nam.

Xem thêm:  DC Design mang đến cho Toyota Fortuner một khoang nội thất tiện nghi cực kỳ cao cấp

Có thể nói, tuy những thay đổi trên chiếc Ford Ranger phong cách Mercedes-Benz X-Class này không thực sự nhiều nhưng chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến chiếc xe trở nên hấp dẫn và đặc biệt hơn.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Thịnh Nguyễn Quốc

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng