Dân chơi Indonesia độ xe Toyota Vios 2 độc lạ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

Dân chơi Indonesia độ xe Toyota Vios 2 độc lạ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội

Mới đây, một người thợ máy 71 tuổi ở Tây Java, Indonesia đã cho ra đời phiên bản Toyota Vios 2 đầu sau 6 tháng thực hiện. Phiên bản custom thực sự là một chiếc xe hai đầu khi có hai vô lăng, hai bàn đạp ga, hai bàn đạp phanh và một bình xăng.

Trước đó, cũng đã có những mẫu xe 2 đầu ra đời nhưng các phiên bản trước chỉ dừng lại ở việc thay đổi hình thức mà không ảnh hưởng đến động cơ hay hệ thống lái. Phiên bản tại Indonesia lần này thực sự là một chiếc xe hai đầu.

Chiếc xe kỳ lạ này được tạo ra từ 2 chiếc Toyota Vios, anh Roni – chủ nhân đặt làm riêng – cùng 10 người thợ đã cắt đôi 2 chiếc Toyota Vios và hàn 2 nửa đầu lại với nhau.

Mặc dù chiếc xe này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng trên mạng xã hội vì độ “độc” nhưng do vi phạm nhiều luật giao thông của Indonesia nên đã bị cấm lưu hành.

Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt tại Malaysia, giá từ 423 triệu đồng

Toyota Vios 2018 chính thức ra mắt tại Malaysia, giá từ 423 triệu đồng

Cụ thể, trước hết, chiếc xe này không có đủ đèn xi-nhan (đèn hậu), bên cạnh đó, khi thực hiện bản độ này, chủ xe đã không có bằng lái để thay đổi màu sơn, họa tiết của xe. . Trong đó, phiên bản được tạo bởi 2 chiếc xe với 2 biển số và 2 giấy đăng ký khác nhau.

Xem thêm:  Nội thất "siêu ngầu" của Mercedes C63 AMG bởi Carlex Design

Cảnh sát quyết định không tịch thu chiếc xe kỳ lạ này với một điều kiện là xe không được phép lưu thông trên đường.

Trên thực tế, phiên bản này cũng bị cho là không thực tế vì khiến người lái khó điều khiển xe.

Quỳnh Trang (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Ảnh: Tatar Imaji

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng