Cường Đô la “lên đời” cho chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition One độc ​​nhất Việt Nam

Cường Đô la "lên đời" cho chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition One độc ​​nhất Việt Nam

Đã thành “quy củ”, mỗi chiếc xe gia nhập bộ sưu tập siêu xe của Cường Đô La đều được anh “tân trang” lại ngoại hình, từ màu sắc cho đến bộ bodykit mới và độc nhất Việt Nam. Mới đây, chiếc Mercedes-AMG C63 S Edition One độc ​​nhất Việt Nam của anh đã “lên đời” với bộ bodykit của Brabus.

Về Việt Nam từ cuối tháng 9/2015 để ra mắt cho Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, đây là “siêu sedan” C 63 S duy nhất tại đất nước hình chữ S. Xe nhanh chóng tìm được chủ nhân ngay sau triển lãm. với giá đề xuất hơn 4,6 tỷ đồng.

Tuy nhiên, sau khi ra biển số trắng, chiếc xe này rất ít xuất hiện trên đường phố. Theo một nguồn tin thân cận với chủ xe, do sức mạnh quá mạnh cộng với bộ phuộc thể thao nên chiếc xe này không thể đáp ứng được nhu cầu đi lại hàng ngày của anh.

Đầu năm 2017, chiếc siêu sedan công suất 510 mã lực bất ngờ xuất hiện trước nhà riêng của Cường Đô La, và nhanh chóng chiếc xe này đã gia nhập vào gara triệu đô của anh, bên cạnh Lamborghini Huracan, Ferrari 488GTB, McLaren 570S …

Chiếc xe cũng thường được anh sử dụng để đi lại hàng ngày, hội họp siêu xe… Mới đây, Cường Đô La đã quyết định nâng cấp cho chiếc C 63 S với bộ bodykit “nhẹ nhàng” của Brabus.

Nguyên bản sử dụng bộ bodykit Brabus C B40-600, tuy nhiên cản sau của xe không có nhiều thay đổi mà chỉ được ốp carbon. Hệ thống ống xả cũng được giữ nguyên thay vì phiên bản của xưởng Đức.

Xem thêm:  Mercedes-Benz G-Class ikWILeenG: Mẫu bán tải cực chất với giá chỉ gần 1,4 tỷ đồng

Sài Gòn: Cuối tuần trước Mercedes-AMG C63 S Edition One được cho nằm tắm nắng trong sân

Các chi tiết được thay đổi bao gồm cản trước, ốp sườn hai bên thân xe và cánh lướt gió ở cửa khoang hành lý. Bộ tem Edition One độc ​​nhất vô nhị cũng được anh bóc tách.

Khác với phiên bản C 63 thông thường công suất 476 mã lực, C 63 S có công suất lên tới 510 mã lực, trong khi phiên bản đặc biệt Edition One nghiêng về các trang bị ngoại thất và nội thất như lưới tản nhiệt, đường viền. vành xe và vành tai gương ngoại thất màu đỏ; bánh xe thể thao đặc sắc… Các chi tiết nội thất được viền đỏ và có logo Edition One ở nhiều vị trí.

Trong khi đó, phiên bản độ “full post” của Brabus, Brabus C B40-600 có công suất lên tới 600 mã lực cùng nhiều thay đổi về ngoại thất và nội thất. Logo ngôi sao 3 cánh được thay bằng logo Brabus. Đồng thời, cản sau hầm hố hơn với hệ thống ống xả được thiết kế riêng cho xe.

Mới đây, chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT S vừa gia nhập bộ sưu tập của anh cũng đã được “lên đời” với lớp decal lấy cảm hứng từ chiếc AMG GT S từng xuất hiện trong Fast & Furious 8.

RKO (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.