Cửa hàng điện thoại “chế” Tesla Model S, khiến ô tô điện ngập vàng 24K

Cửa hàng điện thoại "chế" Tesla Model S, khiến ô tô điện ngập vàng 24K

Cảm thấy Tesla Model S thông thường hơi nhạt nhẽo, Caviar – cửa hàng chuyên bán điện thoại và phụ kiện điện thoại cao cấp tại Nga – đã “làm đẹp” cho Model S.

Chiếc Tesla Model S này được đặt tên là Model Excellence 24K vì nó được mạ vàng 24K ở nhiều bộ phận, như lưới tản nhiệt, cản trước và sau, vỏ gương chiếu hậu, chắn bùn, cửa, bộ phụ kiện. bộ khuếch tán sau, nắp cốp, mâm và phanh đĩa.

Caviar đã sử dụng kỹ thuật mạ điện kép để hoàn thiện các chi tiết tùy chỉnh cho Model S. Sau đó, để hài hòa vẻ ngoài của chiếc xe điện, Caviar đã phủ lên thân xe một màu đen huyền bí. Logo Tesla cũng đã được thay thế bằng logo Caviar.

Không chỉ ở bên ngoài, vàng 24K cũng đã xuất hiện trong cabin, bao gồm các chi tiết: vô-lăng với logo Caviar ở trung tâm, viền màn hình giải trí và các đường trang trí nội thất.

Giới hạn chỉ 99 chiếc trên thế giới, Tesla Model S 24K có giá niêm yết 299.000 USD (~ 6,86 tỷ VNĐ) ở biến thể Plaid, đắt gấp đôi phiên bản thường.

Model S Plaid tiêu chuẩn được trang bị ba động cơ điện cho công suất hơn 1.100 mã lực và có thể đạt 96 km / h trong vòng chưa đầy 2 giây, tuy nhiên, phiên bản 24K có lẽ sẽ kém hơn một chút. điện vì nó nặng hơn đáng kể so với tiêu chuẩn.

Xem thêm:  Maybach S650 Cabriolet do Mercedes chế tạo và Brabus nâng cấp

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng