Cụ ông 72 tuổi biến Toyota Vios thành xe 8 bánh thành công

Cụ ông 72 tuổi biến Toyota Vios thành xe 8 bánh thành công

Không chỉ “biến” một chiếc 4 bánh bình thường thành 8 bánh, người đàn ông 72 tuổi này còn tùy chỉnh cửa cắt kéo theo phong cách Lamborghini cho chiếc Vios.

Cụ thể, một người đàn ông Indonesia 72 tuổi tên Gunawan được biết đến là một người rất mê xe. Trước đó, anh Gunawan từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi tự chế một “quả đầu” khác cho chiếc Toyota Vios của mình, biến ô tô thành ô tô 2 đầu.

Chiếc Toyota Vios 2 đầu của ông Gunawan từng gây xôn xao giới truyền thông quốc tế

Không dừng lại ở đó, mới đây, anh Gunawan tiếp tục cho ra mắt thêm một sản phẩm nữa do chính tay mình làm ra. Cũng là một chiếc Toyota Vios khác nhưng được độ lại thêm 4 bánh, biến chiếc xe thành chiếc 8 bánh độc đáo. Ngoài ra, xe còn có khả năng mở cửa cắt kéo theo phong cách Lamborghini.

Được biết, ông Gunawan năm nay 72 tuổi và là chủ một hãng Taxi ở tỉnh Tây Java, Indonesia. Những chiếc xe tùy chỉnh độc đáo này cũng là những chiếc taxi cũ của công ty anh.

Dự án tùy chỉnh chiếc Toyota Vios này trở thành 8 bánh của ông Gunawan được bắt đầu vào ngày 29 tháng 8 năm 2018, tức là đã hơn 6 tháng để chiếc xe được ra mắt. Được biết, chiếc xe này sắp được đưa vào giai đoạn 2 – độ nội thất.

Ông Gunawan và “chiếc xe” của mình

Trước đó, anh Gunawan từng gặp rắc rối với nhà chức trách vì điều khiển chiếc Toyota Vios 2 sang đường và bị cảnh sát tạm giữ. Sau đó, anh phải làm cam kết sẽ không sử dụng chiếc xe này trên đường phố nữa thì chính quyền mới trả lại xe. Do đó, mẫu xe Vios 8 bánh này rất có thể sẽ chỉ là sản phẩm “chạy trong nhà”.

Xem thêm:  Cận cảnh Toyota Hilux phiên bản Black Bison - "mối đe dọa" đối với Ford Ranger

Tính đến thời điểm này, tổng chi phí mà người đàn ông 72 tuổi phải bỏ ra để độ lại mẫu xe 8 bánh Vios này đã lên tới hơn 130 triệu đồng. Nhiều khả năng sau khi hoàn thiện nội thất xe, chi phí sẽ còn khá cao.

Hoàng Đạt (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng