Chuyên gia tinh chỉnh nội thất Vilner mang đến sự tinh tế đẳng cấp cho Mercedes-AMG S63 Convertible

Chuyên gia tinh chỉnh nội thất Vilner mang đến sự tinh tế đẳng cấp cho Mercedes-AMG S63 Convertible

Qua bàn tay của Vilner Design, chiếc Mercedes-AMG S63 2017 mui trần đã được lột xác vô cùng tinh tế và sang trọng, đặc biệt nếu không phải là tín đồ của Mercedes, bạn có thể lầm tưởng đây là một chiếc xe nguyên bản từ nhà máy chứ không phải xe độ.

Đây là điều hiếm có bộ chỉnh nào làm được, và bộ chỉnh của Bulgari đã trở thành ngoại lệ. Vilner đã thiết kế các bề mặt bọc mới, với các mặt của ghế được hoàn thiện bằng da đục lỗ màu nâu kéo dài từ chân ghế đến tựa lưng.

Phần da nâu này đi kèm với đường khâu sóng biển màu trắng tương phản với đường khâu cổ điển, tất cả đều được thực hiện một cách tinh tế bởi các chuyên gia Vilner.

Vilner biến Mercedes-AMG S63 trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn

Ngoài ghế ngồi, chất liệu bọc da nâu với thiết kế đường chỉ khâu tương tự cũng được áp dụng cho các tấm cửa nội thất. Hãng độ Bulgari còn tăng thêm vẻ sang trọng cho cần số của Mercedes-AMG S63 bằng cách bọc nó trong lớp da nâu mịn.

Khác với những sản phẩm trước đây – thường được làm độc đáo với màu sắc nổi bật – nội thất của AMG S63 mui trần được hoàn thiện theo chủ đề nhẹ nhàng, tinh tế, không có bất kỳ chi tiết lạ nào.

Cuối cùng, để khẳng định chủ quyền, Vilner đã đưa vào cụm đồng hồ đo kỹ thuật số của xe logo và tên của công ty.

Xem thêm:  Ấn tượng với phong cách Ducati 848 Street Fighter

Bùi Công Khanh (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn:

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng