Choáng ngợp với phiên bản ABT của Audi S6 Avant 2020

Choáng ngợp với phiên bản ABT của Audi S6 Avant 2020

Trong khi phiên bản 2020 của hai mẫu Audi S6 & S7 chỉ xuất hiện với tùy chọn động cơ xăng tại Mỹ thì phiên bản động cơ diesel đã xuất hiện tại thị trường châu Âu.

Đặc biệt hơn, đây không phải là phiên bản 4 xi-lanh mà là động cơ 3.0 lít V6 TDI, kết hợp với mô-tơ điện, hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh Quattro nổi tiếng.

Về thông số ban đầu, mẫu S6 Sedan sở hữu công suất 344 mã lực và mô-men xoắn 700 Nm, cho khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km / h trong 5 giây trong khi con số này trên S6 Avant và S7 Sportback là 5,1 giây, trước khi đạt mức tốc độ tối đa 250 km / h. Tuy nhiên, trên phiên bản ABT Sportline, khối công suất tăng cường đạt 379 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm, rút ​​ngắn thời gian tăng tốc chạm mốc 100 km / h của siêu xe xuống còn 4,9 giây.

Và tất nhiên, ABT cũng không bỏ qua phần ngoại thất với hàng loạt nét thể thao. Hãng độ đã thiết kế lại cản trước và cản sau thể thao hơn, xuất hiện trên cả phiên bản 4 và 5 cửa của mẫu S6 mới nhất. Bộ mâm được trang bị mới là loại 21 inch đa chấu DR sơn đen huyền bí. Cuối cùng, tay độ cũng không quên để lại dấu ấn với logo thể thao ABT xuất hiện trên đèn chào mừng và nút bấm trên xe.

Xem thêm:  Qua bàn tay của ABT, Audi A7 V6 TFSI đã "ngoại cỡ" và mạnh hơn 25% so với tiêu chuẩn

Theo dự kiến, ABT cũng sẽ tung ra một gói biến thể với những cải tiến về khí động học trong thời gian tới.

Cận cảnh mâm ABT cực “ngầu”

Kiều Hoàng (tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.