Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan phiên bản “Bạch mã hoàng tử” với bộ mâm 26 inch cực khủng

Chiêm ngưỡng Rolls-Royce Cullinan phiên bản "Bạch mã hoàng tử" với bộ mâm 26 inch cực khủng

Để tăng thêm phần nổi bật và cá tính, chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đã được phủ một lớp sơn trắng “từ đầu đến chân” vô cùng độc đáo.

Ban đầu, chiếc xe siêu sang của Anh có màu xám truyền thống. Tuy nhiên, do sinh sống và làm việc tại thành phố Los Angeles, nơi vẫn được biết đến với mật độ siêu xe và xe sang lớn nhất thế giới, chủ nhân của chiếc SUV Cullinan đã quyết định thay “áo mới”. cho ô tô. Toàn bộ quá trình này được thực hiện bởi Trung tâm ô tô RDB LA của nhà tùy chỉnh.

Hình ảnh của Cullinan với màu sắc nguyên bản

Ngoài việc sở hữu màu sơn trắng “từ đầu đến chân”, chiếc Rolls-Royce Cullinan này còn được trang bị bộ mâm siêu khủng đến từ thương hiệu Forgiato hoàn toàn mới với kích thước lên tới 26 inch.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Cullinan trong bài viết đã được chủ nhân hạ giá xuống một chút. Tuy nhiên, hệ thống treo khí nén vẫn đảm bảo xe có thể nâng gầm xe trong điều kiện cần thiết.

Không chỉ khoác trên mình lớp áo trắng muốt, chiếc Cullinan này còn sở hữu không gian nội thất với tông màu trắng và đen satin làm chủ đạo. Ngoài ra, các trang bị tiện nghi, trang bị an toàn và động cơ khác trên xe đều được giữ nguyên bản.

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: autoevolution

Xexaugiacao.com

Xem thêm:  Chiêm ngưỡng Honda CB150R StreetFire thành CBR250RR Kabuki Edition

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng