Chiêm ngưỡng phiên bản Yamaha SR400 độ cực đẹp

Chiêm ngưỡng phiên bản Yamaha SR400 độ cực đẹp

Đối với những tín đồ của Café Racer, Street Tracker, … thì Yamaha SR400 đã không còn quá xa lạ. Được coi là tiêu chuẩn của vẻ đẹp cổ điển, SR400 hầu như không thay đổi trong suốt lịch sử 60 năm của nó.

Mới đây, một thợ độ ở Istanbul có tên là Bunker Custom Cycles đã biến chiếc xe cổ này trở nên thanh lịch hơn nhưng không quá bóng bẩy và mất đi chất Café Racer vốn có.

Bộ khung của Yamaha SR400 gần như không thay đổi, phần yên lớn nguyên bản được thay bằng yên solo bọc da màu nâu với những đường chỉ sáng màu đan chéo nhau tạo vẻ nam tính cho chiếc xe.

https://www.youtube.com/watch?v=FlQFXAffxVY

Để tạo vẻ mạnh mẽ hơn cho xe, chắn bùn sau được loại bỏ hoàn toàn, đèn hậu và 2 xi nhan được thay bằng bóng LED gắn trên đầu phuộc và khung xe tạo vẻ gọn gàng, hiện đại. Đại

Doanh số Yamaha NVX tại Việt Nam bất ngờ tăng mạnhDoanh số Yamaha NVX tại Việt Nam bất ngờ tăng mạnh

Mặc dù Yamaha SR400 không chú trọng vào tốc độ nhưng hãng độ đã quyết định tăng nhẹ sức mạnh cho 400c với việc thay lốc máy và lọc gió đã được K&N sử dụng và hơn hết là lốc động lực. Động cơ này cũng đã được tinh chỉnh bởi hệ thống Power Commander.

Cùng với một vài thay đổi nhỏ về màu sắc như khung xe được sơn màu xanh đậm có ánh kim loại, điểm nhấn là những đường chỉ vàng nhỏ trải dài khắp thân xe, SR400 đã được lột xác trở thành một quý ông lịch lãm với bộ vest xanh với cà vạt màu vàng.

Xem thêm:  BMW M550i bắt mắt với ngoại thất màu đỏ Aventurine Red rực rỡ

Quỳnh Trang (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng