Chiêm ngưỡng phiên bản Mercedes-AMG G63 từ Hofele: Chỉ với hai từ “Xuất sắc”

Chiêm ngưỡng phiên bản Mercedes-AMG G63 từ Hofele: Chỉ với hai từ "Xuất sắc"

Nếu bạn cho rằng số lượng Mercedes-AMG G63 lăn bánh trên đường phố ngày càng nhiều và làm mất đi giá trị độc và hiếm của dòng xe này thì phiên bản mới nhất từ ​​Hofele sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề trên. toán học đó.

Sẽ không có quá nhiều tranh cãi về mức độ phổ biến và thành công của cái tên Mercedes-AMG G63. Tuy nhiên, đây là một vấn đề nan giải đối với những người chơi xe mê hàng độc, hiếm bởi với họ, đại trà không thể có trong từ điển !.

Ra đời với sứ mệnh thổi bay suy nghĩ đó, chiếc Mercedes-AMG G63 đến từ xưởng độ Hofele có thể dễ dàng hớp hồn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở bên ngoài, chiếc xe này được sơn một lớp sơn nâu mờ với cái tên mỹ miều Citrine Brown Magno, nằm trong danh mục đặc biệt G Manufaktur.

Tiếp đến, Hofele nâng cấp mâm xe lên loại 24 inch đa chấu với màu sơn xám bóng mờ, bổ sung chắn bùn, đèn trợ sáng, nắp ca-pô và gương ngoại thất làm bằng sợi. carbon.

Bên trong cabin, tất cả đều được bọc bằng da Hofele Mandarin Orange Nappa hoặc da Alcantara. Tông màu này dễ khiến người xem liên tưởng đến những gam màu đặc trưng của thương hiệu thời trang cao cấp của Pháp – Hermes. Ngoài ra, một số chi tiết trong cabin cũng được bọc sợi carbon để tăng sức mạnh.

Xem thêm:  "Bạn gái cũ" Cường Đô la - Ferrari F12berlinetta - độ bodykit Duke Dynamics độc nhất vô nhị

Ở thời điểm hiện tại, Hofele vẫn chưa công bố mức giá mà chủ xe bỏ ra để nâng cấp gói độ này. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng nó không thể dưới con số 350.000 USD (~ 8,05 tỷ VNĐ).

Hoang Vu (Blog Xe Xấu Giá Cao)

Nguồn: Carscoops

Xexaugiacao.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Game bài đổi thưởng